พิมรี่พาย ช่วยลุงขายน้ำสู้ชีวิต

.

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแม่ค้าบนโลกออนไลน์ที่มีจิตใจที่งดงามกับผู้อื่นอยู่เสมอ สำหรับ พิมรดาภรณ์ เบญจวัฒนะพัชร์ หรือ พิมรี่พาย นั่นเอง หลายคนอาจรู้จักเธอในนามยูทูบเบอร์ที่มีชื่อเสียงในแนวขายของออนไลน์ คนหนึ่งของประเทศไทย เพราะเธอนั้นเป็นเจ้าแม่ขายออนไลน์ที่มีคนดูเยอะที่สุด และมียอดขายที่ไม่น้อย

นอกจากนี้เธอยังเป็นศิลปิน และผู้บริหารในค่ายเพลงไฮต์เคลาส์เอนเตอร์เทนเมนท์ เรียกได้ว่าความสามารถล้นหลามจริงๆ ส่วนใหญ่แล้วการที่เธอได้เดินสายช่วยเหลือผู้คน เงินทั้งหมดไม่ได้มาจากการรับบริจาค แต่เงินส่วนนั้น มาจากกำไรการขายของออนไลน์ ที่มีคนร่วมอุดหนุน และนำเงิน มาช่วยเหลือผู้คนนั่นเอง สิ่งหนึ่งที่เราเห็นได้ชัดเลย ก็คือ เธอทำอะไรโดยที่ไม่หวังผลตอบแทน และไม่หยุดที่จะทำความดี ถึงแม้จะเจอคนที่มีอำนาจเหนือกว่าคอยทักท่วง

.

วันนี้เราจะพามาดูอีกหนึ่งเรื่องราวที่น่าประทับใจ เจ้าตัวได้ขับรถผ่านลุงแดงขายกาแฟ ซึ่งลุงนั้นเดินไม่ถนัด และมีภรรยาที่ช่วยเหลือตัวเองไม่ได้อยู่บนบ้านด้วย ลุงไม่มีทายาทให้คอยดูแล พี่น้องก็จากไปหมดแล้ว พิมรี่พาย ทนไม่ได้ที่จะไม่ช่วยเหลือลุง เจ้าตัวได้ซื้อรถฟู๊ดทรัค เป็นรถขายของเคลื่อนที่ ให้กับลุง ทำให้คุณลุงสามารถออกไปขายของได้โดยที่ไม่ต้องห่วงป้าอยู่บ้าน เพราะพาป้าไปด้วยกันได้เลย ซึ่งงบในการซื้อรถครั้งนี้สูงถึง 2 แสนบาท ถือว่าไม่ธรรมดาจริงๆ

.