หยาดทิพย์-บี มาติกา-พลอย อัยดา พาลูกๆ มาเจอกัน

.

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งก๊วนคุณแม่คนสวยที่ได้มารวมตัวอวดโฉมบุตรของแต่ละคนที่เพิ่งเป็นวัยกำลังน่ารักสำหรับเหล่าคุณแม่ หยาดทิพย์ บี พลอย พาบุตรสาวบุตรชายตัวน้อยมาเจอกัน เรื่องราวดีๆ น่ารักในวันเกิดของ แม่พลอย

มิตรภาพของเพื่อนรัก 3 คนที่ต้องบอกว่าสวยออร่าประกายกันทุกคนและวันนี้พวกเธอรับบทในชีวิตจริงเป็นคุณแม่คนบุตรหนึ่งกันหมดแล้ว นำโดย หยาดทิพย์ ราชปาล บีมาติกา และ พลอย อัยดา มารวมตัวกันเพื่อแฮปปี้เบิร์ธเดย์ล่วงหน้าให้กับ

พลอย อัยดา ภรรยาสุดที่รักของ กันต์ กันตถาวร ที่มีวันคล้ายวันเกิดในวันที่ 5 ก.พ.ที่จะถึง เมื่อว่างตรงกันภาพน่ารักๆ ก็จึงเกิดขึ้น นอกจากจะแม่ๆ จะมารวมกันเฮฮากันแล้ว แม่ๆ คนสวยยังได้ถือโอกาสพาบุตรแต่ละคน

.

ตัวน้อยมาเล่นกันด้วยกัน ต้องบอกว่าหนูน้อย นั้นอายุใกล้เคียงกันมาก น้องพร้อม บุตรแม่พลอยวัย 10 เดือน น้องเมย่า บุตรสาวแม่หยาดวัย 6 เดือน และน้องเล็กอย่าง น้องวินเซนต์ บุตรแม่บีวัย 4 เดือน เรียกว่าหากโตกันอีกสักนิดรับรองว่า

ต้องสนุกสนานครื้นเครงไม่แพ้ก๊วนแม่ๆ แน่นอน หลายคนเห็นภาพนี้แล้วต่างบอกว่าเป็นภาพที่น่ารักมากๆ พร้อมกับอยากวาร์ปไปเห็นตอนโตเร็วๆ แล้วเลย สีสันของก๊วนแม่ๆ ต้องฮาขึ้นไปอีกร้อยเปอร์เซนต์แน่นอน

.