ยื้อต่อไม่ไหว เจ้าของโกดังชาบู ไลฟ์สดทั้งน้ำตา

.

จากกรณีร้าน โกดังชาบู ร้านอาหาร ย่านตลาดพลู กรุงเทพฯ ซึ่งก่อนหน้านี้เมื่อปี 63 และปี 64 เจ้าของร้านโกดังชาบูได้ออกมาประกาศจะไม่ปิดร้าน แม้รัฐบาลจะมีคำสั่งปิดหรือห้ามนั่งทานในร้านจากการแพร่กระจาย CV19 เพราะได้รับความเดือดร้อน ขาดรายได้ค่อนข้างมาก ก่อนที่ต่อมาจะได้ออกมาเปิดใจอีกครั้งว่าจะยื้อร้านต่อไปแทบไม่ไหว เรียกร้องให้รัฐบาลออกโครงการเยียวยาผู้ประกอบการด้วย

ล่าสุด เมื่อวันที่ 1 ก.พ.65 นางมธุรา อดเหนียว หรือ แก้ว อายุ 30 ปี เจ้าของร้านโกดังชาบู ได้ออกมาไลฟ์อีกครั้ง ประกาศปิดกิจการและพรั่งพรูความในใจทั้งน้ำตา ระบุว่า ทำร้านต่อไปไม่ไหวแล้ว สามีก็มีอาการป่วยซึมเศร้า เก็บตัวอยู่แต่ในห้อง ไม่รู้ว่าวันไหนจะคิดสั้น ส่วนตัวเองก็ไม่ไหวทั้งร่างกายและจิตใจ พยายามปรับตัวสู้ทุกทางจนไม่รู้จะทำอย่างไรต่อ เงินจะลงของขายแต่ละวันก็ไม่มีแล้ว

.

พร้อมประกาศเซ้งร้านเพื่อจะนำเงินไปเคลียร์หนี้สิน โดยผู้ที่สนใจใจสามารถติอต่อได้ที่เบอร์ 065-9190111 นอกจากนี้ยังได้ขอโทษ และขอบคุณลูกค้าที่คอยอุดหนุนและให้กำลังใจ ทั้งนี้ในหน้าเพจของร้าน พบว่ามีการขายชุดชาบูแบบเดลิเวอรี่ ขายน้ำจิ้มสุกี้และน้ำจิ้มซีฟู้ด และรับทำข้าวกล่องสำหรับไปแจกตามชุมชนด้วย

.

ขอบคุณ Amarin News