แม่ชม ใบ้ชื่อลูกสาว

.

เป็นอีกหนึ่งครอบครัว ที่มีแฟนคลับติดตามตลอด ตั้งแต่รุ่นพ่อแม่ไปจนถึงรุ่นบุตรชายกันเลยทีเดียว สำหรับครอบครัวของซุปตาร์ตัวแม่อย่างสาว ชมพู่ อารยาเอ ฮาร์เก็ต กับสามีนักธุรกิจหมื่นล้าน น็อต วิศรุต รังสีสิงห์พิพัฒน์

แม่ชม ใบ้ชื่อลูกสาว


แม่ชม ใบ้ชื่อลูกสาว

หลังจากที่ได้วิวาห์และใช้ชีวิตคู่กันมา ตอนนี้ก็ได้มีโซ่ทองคล้องใจ สายฟ้า-พายุ ที่กำลังอยู่ในวัยน่ารัก และเป็นขวัญใจของชาวโซเชียลทั้งประเทศ เเละเป็นที่ทราบกันดีว่าในตอนนี้เเม่ชมนั้นกำลังมีบุตรสาวคนเเรกอยู่ค่ะ

.

เเละหลังจากที่ประกาศข่าวดีเรื่องมีบุตรสาว งานนี้เเฟนคลับหลายคนต่างพากันเดาชื่อ ไม่ว่าจะเป็น สโนว์รึเปล่า หรือจะเป็นน้องเรนนี่ หรือฟ้าใส เเละอื่นๆอีกมากมายนับถอยหลังอีกไม่นานก็ได้เห็นหน้าบุตรสาวคนเล็กสมใจ

สำหรับซุปตาร์ตัวแม่ ชมพู่ อารยา เอฮาร์เก็ต ที่เผลอแป๊บเดียวผู้สืบสกุลคนที่ 3 ได้ 7 เดือนแล้ว แต่ถึงอย่างนั้น แม่ชม ก็ไม่เคยทำให้แฟนๆ ผิดหวังในเรื่องของแฟชั่นเลยสักครั้ง สมกับที่ได้ฉายาว่าเป็น แฟชั่นนิสต้าของเมืองไทย

เพราะเจ้าตัวยังคงมีแฟชั่นสุดล้ำนำเทรนด์มาให้แฟนๆ ได้ติดตามกันอยู่เรื่อยๆ เรียกได้ว่า ใครเห็นเป็นต้องคารวะในสไตล์ของเธอ ล่าสุด แม่ชม ได้ออกมาบอกชื่อบุตรสาวด้วยตัวเองเลยว่า ชื่อของบุตรสาวคนเล็กนั้น คุณสามี น็อต วิศรุต เป็นคนตั้งเอง

.