หนุ่มพาเมีย 7 คน เคลียร์ วัน

.

จากกรณีเรื่องราวของนายนัฐพงษ์ เฉียบแหลม หรือที่รู้จักกันในนามเจ้าสำนักสักยันต์ฯ มีภรรยาสาวสวยถึง 8 คน ทำให้นายวัน อยู่บำรุง ส.ส.กทม. พรรคเพื่อไทย ออกมาโพสต์ข้อความตั้งข้อสังเกต โดยระบุว่า เมี ยแปด ป๋าไม่เชื่อ ปล.สุดท้ายก็ขายของ (ขลังจริงป่าว)

หลังจากโพสต์ดังกล่าวเผยแพร่ไป ทำให้กลุ่มแฟนคลับของทั้ง 2 ฝ่ายต่างออกมาวิพากษ์วิจารณ์และแสดงความคิดเห็นกันวงกว้าง

ทำให้นายวัน อยู่บำรุง ต้องออกมาไลฟ์ชี้แจงเรื่องราวทั้งหมด สรุปว่ายืนยันไม่ได้มีเรื่องบาดหมาง เพียงแต่สงสัยมีการบริหารจัดการอย่างไรเกี่ยวกับครอบครัวที่มีภรรยามากถึง 8 คน และยังสงสัยว่าทำไมต้องเรียกตนเองว่า องค์ดำ

ที่โพสต์ไปเพียงเพราะสงสัย และฝากถึงแฟนคลับทั้ง 2 ฝ่ายว่า อย่าทะเลาะกัน ส่วนที่ใครจะคิดว่าผมไปเกาะกระแสก็แล้วแต่ ตัวเองดังมาตั้งแต่อายุ 20 ปีกว่าแล้ว ซึ่งความจริงอยากชื่นชมในการบริหารจัดการและช่วยกันทำงานหากิน ไม่ได้ติดใจ แต่แค่สงสัย โดยน้องเมีย 8 คนก็มาตอบด้วยถ้อยคำสุภาพ หากมีอะไรก็ผ่านบอล เชิญยิ้มมาได้ เพื่อมาดูคุยกัน

.

ขณะที่ บอล เชิญยิ้ม ซึ่งเป็นผู้ดำเนินรายการชำแหละโซเชียล EP.4 และนำเรื่องราวของหนุ่มมีเมีย 8 คน ได้โพสต์ภาพในเฟซบุ๊ก เป็นภาพพานายนัฐพงษ์ไปพบนายวัน พร้อมแคปชั่นว่า ขอบคุณครับที่เอ็นดูพวกเราครับ พี่วัน ใจถึงพึ่งได้

ล่าสุดนายนัฐพงษ์ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก Nattapong Chablaem โดยเดินทางไปพบนายวันที่บ้าน พร้อมภรรยาอีก 7 คน ส่วนภรรยาอีกคนเดินทางไปจ.ลพบุรี ทำให้เดินทางมาไม่ได้ โดยมีบอล เชิญยิ้ม เดินทางไปด้วย

นายนัฐพงษ์ ยังโพสต์ภาพคู่นายวัน และแจงดราม่าว่า ขอบคุณป๋าที่เมตตาครับ จริงๆแล้วผมไม่ได้ทะเลาะหรือมีปัญหากับป๋าวันนะครับ #มันคือเรื่องเข้าใจผิดครับและขอบพระคุณทุกท่านที่รักและเมตตาผมนะครับ

.