มหาไพรวัลย์ เผยความรู้สึก กินหมูกระทะยามเย็น ครั้งแรก

.

หลังจากเพจ ไพรวัลย์ วรรณบุตร ได้โพสต์ภาพลาสิกขาของอดีตพระมหาไพรวัลย์ จากเดิมที่แจ้งว่าจะสึกวันที่ 4 ธ.ค.ตามที่ได้ประกาศเอาไว้ โดยมีภาพบรรยากาศของการสึก

และอดีตพระมหาไพรวัลย์ ได้เปลี่ยนเป็นเสื้อขาว สวมโสร่ง พร้อมโพสต์ภาพ ด้วยแคปชั่นว่า เริ่ม และเขียนในคอมเมนต์ไว้ว่า ผมโสดนะ ก่อนที่จะโพสต์ภาพเดินทางไปเยี่ยมแม่ที่โรงพยาบาล

จากนั้นทิดไพรวัลย์และพระมหาสมปอง ได้เดินทางไปยังจ.เพชรบุรี เพื่อเดินทางไปพบหมอปลา และต้องการไปพักผ่อนหลังจากสึก เมื่อเดินทางไปถึงหมอปลาได้เตรียมค้อนผูกโบว์เอาไว้ให้ พร้อมทั้งให้ทิดไพรวัลย์ลองทุบศาลโชว์ไว้ด้วย

ล่าสุด เพจ ไพรวัลย์ วรรณบุตร โพสต์ภาพทิดไพรวัลย์กำลังตั้งวงกินหมูกระทะที่บ้านพักของหมอปลาในจ.เพชรบุรี โดยมีกลุ่มคนที่รู้จักเข้ามาร่วมรับประทานด้วย พร้อมระบุแคปชั่นว่า หมูกระทะป่ะละ

.

มหาไพรวัลย์ ยอมรับ ขณะกินหมูกะทะ ช่วงเย็น หลังสึก ว่า รู้สึกอร่อย ยืนยัน บรรยากาศสนุก รู้เช่นนี้สึกนานแล้ว พร้อมบอกคนชื่อ ศรี ว่ามีเพื่อนไหม

ด้าน พระมหาสมปอง ที่เดินทางมาด้วย ยอมรับ เคารพการตัดสินใจของ มหาไพรวัลย์ ที่ตัดสินใจสึก ส่วนตัวยังรู้สึกเป็นห่วงการใช้ชีวิตในการเป็นฆราวาสของมหาไพรวัลย์ โดยเฉพาะในเรื่องการพูดจาต่างๆ แต่เชื่อว่ามหาไพรวัลย์ เป็นคนเก่งเป็นคนฉลาดสามารถเอาตัวรอดได้ได้อย่างแน่นอน

.

อย่างไรก็ตาม ทิดไพรวัลย์ ตั้งวงกินหมูกระทะยามเย็นครั้งแรกหลังสึก เผยอร่อยมาก