บอย ปกรณ์ เดินหน้าจีบ นักร้องสาว เฟย์ พรปวีณ์

เป็นเรื่องที่คนให้ความสนใจ หลังเคยออกมาพูดถึงความสัมพันธ์กับสาว เฟย์-พรปวีณ์ นีระสิงห์ หรือ เฟย์ FFK ว่ากำลังคุย ๆ กันอยู่ ล่ าสุดก็มีคนตาดีแอบเห็น พระเอกหนุ่มมาดทะเล้น บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ ควงฝ่ายหญิงไปเที่ยวซาฟารีเวิลด์กันสองต่อสอง
งานนี้ หนุ่มบอย ก็เลยต้องออกมาตอบข้อสงสัยให้หายคาใจกันอีกที? ในงาน Facebook Live เพจร้อยเรื่องโรคเบาหวาน หัวข้อ WDD วันดีดีของเบาหวาน โดยเจ้าตัวยอมรับแบบตรงไปตรงมาว่า เริ่มเดินหน้าจีบ เฟย์ FFK แล้ว แถมยังบอกอีกว่า ก่อนหน้านี้ได้ฟังบทสัมภาษณ์ของตัวเองก็รู้สึกไม่สบายใจเหมือนกันที่พูดถึงสถานะไม่ชัดเจน

ส่วนที่มีคนเห็นว่าไปเที่ยวซาฟารีเวิลด์ ยอมรับว่า ไปด้วยกัน 2 คนจริง ไม่ได้คิดปิดบังอยู่แล้ว ยินดีเสมอที่มีคนมาขอถ่ายรูปด้วย มีรูปคู่ที่ถ่ายแต่ขอเก็บไว้ก่อนดีกว่า เรื่องที่ให้สัมภาษณ์ไว้เมื่อครั้งก่อน ได้ย้อนกลับไปดูคลิปตัวเองแล้วรู้สึกว่าไม่โอเคที่ตอบอะไรยังไม่ชัดเจนเท่าไร เนื่องจากตอนนั้นกังวลว่าหากพูดออกไปจะกระทบกับเฟย์และครอบครัวฝ่ายหญิง แต่ได้พูดคุยกับเฟย์แล้ว อีกฝ่ายไม่ได้ติดใจอะไร

ในวันนี้บอยตั้งใจที่จะพูดถึงความชัดเจนในความสัมพันธ์ครั้งนี้อยู่แล้ว โดยได้มีโอกาสเจอครอบครัวของเฟย์เมื่อตอนที่ไปเที่ยวหัวหิน ซึ่งตอนนั้นเป็นช่วงที่เริ่มคุยกัน ส่วนคุณแม่ของบอยทราบอยู่แล้วว่าบอยจีบเฟย์ มีถามตลอดว่าความสัมพันธ์คืบหน้าไปถึงไหนแล้ว


เฟย์ พรปวีณ์

เฟย์ พรปวีณ์