ต๊อด ปิติ โพสต์ หลังคนพูดถึงคนอีสาน

.

เรียกได้ว่าเป็นอีกประเด็นที่พูดถึงกันเป็นอย่างมากในโลกออนไลน์และทำให้ใครต่อใครไม่พอใจเป็นอย่างมากเมื่อมีคนกลุ่มหนึ่งนั้นได้จัดตั้งคลับเฮาส์มาพูดคุยในแง่ลบ เเละวพูดถึงคนอีสานว่า ในชีวิตจริงเป็นแบบนี้

คนอีสานผิวคล้ำ ดำแดดเพราะแบกปูน คนอีสานส่วนใหญ่ชอบให้บุตรตัวเองไปมีสามีฝรั่ง เพราะคนอีสานทำมาหากินไม่ได้ เลยต้องไปหาเกาะคนอื่น คนอีสานมีบุตรตั้งแต่อายุ 12 ปี มักมีบุตรก่อนวัยอันควร

อีกทั้งยังมีช่วงหนึ่งในการสนทนากลุ่มเเชทนี้ ก็ได้พูดกล่าวถึงพิธีกรอย่าง หนุ่ม กรรชัย เมื่อ หนุ่ม กรรชัย ทราบข่าวก็กล่าวว่า อันนี้พูดผ่านรายการเลยนะ น้องๆ ท่านไหนที่เล่นคลับเฮาส์อยู่เมื่อคืนนี้ และที่ไปพูดถึงคนอีสานในแง่ลบเขา

.

และบอกอยากจะมาออกรายการ มานะครับ ขอให้มา อยากให้มาออกจะได้คุยกันสักหน่อยนะครับว่าไป ว่าเขาทำไม ผมรออยู่นะ ติดต่อมาเลย ซึ่งเมื่อเหตุการณ์จากคลับเฮาส์นั้นได้ถูกเผยแพร่ไปก็ทำให้ชาวโซเชียลจำนวนมาก ออกมาเเสดงความคิดเห็นกับเรื่องราวนี้อย่างมากมาย

.

เเละล่าสุด ต๊อด ปิติ ผู้สืบสกุลสิงห์ โพสต์แล้วหลัง คลับเฮ้าส์ พูดถึงคนอีสาน จนโซเชียล ซึ่งงานนี้ ต๊อด ปิติ ก็ได้โพสต์ระบุข้อความว่า คนอีสานขยัน ซื่อสัตย์ และ รักถิ่นกำเนิด คนอีสานพูดอีสานและเรามีร้านอาหารอีสานทั่วไทยทั่วโลก รักกันไว้เถิดเราเกิดร่วมเเดนไทย อย่างไรก็ตามต้องรอดูกันต่อไปว่าเรื่องนี้จะจบอย่างไรและจะได้มารายการตามที่พูดหรือไม่ต้องรอติดตามกันต่อไปจ้า