เปิดคำทำนาย ชาติกำเนิดของคนเกิดทั้ง 7 วัน

.

หลายๆคนคงจะเชื่อเรื่องอดีตหรือว่า เรื่องราวกำเนิดของ เราว่าก่อนจะเป็นคนนั้น ในวันนี้เราจะเกิดมาจากอดีตแบบไหนกันบ้าง วันนี้เราจึงนำคำทำนาย เรื่องราวต่างๆ กำเนิดของเราในอดีตกาล ว่า ชาติที่แล้วคุณเป็นใคร อ่านแล้วแม่นสุดๆเลย!

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

ทำนายว่า ท่านจุติมาจาก นครนาคราช มีเสน่ห์ เดชานุภาพมาก จะได้เป็นใหญ่ มากชู้หลายคู่ครอง ตามตำนานกล่าวว่า ท่านว่า ผู้ที่เกิดวันจันทร์นั้น มักขาดมิตรผิดญาติ พึ่งพามิได้เลย อาศัยเงินทอง มือซ้ายมือขวา มาเป็นพี่น้อง ครองตัวมั่นคงได้ ใจจิตคิดตรอง เพื่อนฝูงชอบใจ มีมานะโกรธง่าย ใจแข็งปากกล้าพี่น้องเขาว่า ไม่เกรงเถียงสิ้นแล มีแผลสำคัญ ท่านว่าถูกไฟ สองครั้งเป็นไร แทบตาย ลำบาก เป็นเพราะผู้ใหญ่อีก สองครั้งไฟไหม้ ภายหลังจะได้ดี ครอบครองท่วงที นามชื่อธาตุไม้เอย

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

ทำนายว่า จุติมาจาก แดนนรก มีกำลังแรง ใจแข็งเป็นนักรบ ชอบออกอาสาเจ้านาย ออกทัพจับศึกอยุ่เสมอ ตามตำนานท่านว่า ผู้ที่เกิดวันอังคารนั้น ผมไม่ดก หยักศกรกพันคอ ใจคอไม่ท้อแท้ โลภโมโทสัน ที่พักอาศัย ไม่สู้มั่นคงนัก เพราะว่าญาติพี่น้องนั้น มักจะให้ทุกข์ภัยเสมอ นำเรื่องเดือดเนื้อร้อนใจ มาให้อยู่เนือง ๆแล ได้ดีสี่หน ยากจนลำบ า ก เพราะว่าที่ไร่ที่นานั้น ว่ามีปัญญา รูปทรงสะคราญ เจรจาอ่อนหวานถ้อยที มีความอุตส่าห์ ในหน้าที่การงานต่างๆ ธาตุเห็นแข็งกล้า นามชื่อราชสีห์

ผู้ที่เกิดวันพุธ

ทำนายว่า จะจุติมาจ า ก ลังกาทีป มักจะได้ดี มีทรัพย์มากมาย ได้คู่ครองที่ดีมีวาสนาสูง ตามตำนานท่านว่า ผู้ที่เกิดวันพุธ มีบุตรชายหรือหญิง ใจดีมักง่าย ญาติพี่น้องพึ่งพามิได้ เงินทองหาได้ดี แต่เก็บไว้ไม่ค่อยอยู่ ถ้าได้บวชเรียนนั้น จะได้ดีมีชื่อเสียง อุตส่าห์กำหนด ช่างมดช่างหมอ เป็นคฤหัสถ์ลำบาก เจ้าชู้หลายเมียมาก เงินทองไม่มี ตกยากสี่ที ได้ดีสามหน นามธาตุช้างเฒ่า

.

ทำนายว่า จุติมาจากสวรรค์ จะเป็นคนที่มีสติปัญญาดี รู้หลักนักปราชญ์ หรือเป็นที่ปรึกษาของคนทั่วไปนั้นเอง ตามตำนานท่านกล่าวว่า ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดีนั้น รูปร่างสันทัด มัธยัสถ์ใจดี ถ้าเกิดที่นี่จะได้ดีในถิ่นที่อื่น เมียก่อนไม่ยืน ภายหลังยินดีด้วย ที่คนอาศัย ทำใจมักง่าย มักเชื่อใจคนง่ายๆ ทำคุณจะบูชาโทษ คนเขามักโกรธ กล่าวโทษนินทา หรือว่าร้ายภายหลัง ต้นปลายจะมั่นคง กลางถึงลำบาก นามธาตุน้ำ

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

ทำนายว่า จุติมาจ า ก อุตตรกาโรทวีป มักได้ดีมียศฐาบรรดาศักดิ์สูง แต่งตัวไม่เป็นชอบเก็บตัวอยู่เสมอ สังคมไม่เก่งตามตำนานท่านว่า ผู้ที่เกิดวันศุกร์นั้น ทุกข์ภัยไม่มี เจรจาพาทีได้ดี มีความซื่อสัตย์ ขัดใจสิ่งใด ไม่ค่อยออกอรรถนัก เพื่อนฝูงมีน้อย เมื่อน้อยจะลำบาก ตกจากช้างม้า แล้วเป็นกำพร้าเลย มารดาตายก่อน เป็นหม้ายถึงสองหน พ้นนั้นมั่นคง มักจ ง ไว้ใจ กระจุกกระจิก ถ้าโกรธใจร้าย ไม่สู้ม า ก ความ รูปโฉมงดงาม ปรามใจยั้งหยุด ชอบเก็บตัว ไม่ชอบซุกชนวุ่นวาย มียศศักดิ์สูง นามธาตุลม

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

ทำนายว่า จุติมาจากเขาที่ไกรลาศ มีฤทธิ์มีเดชเดชา มีอำนาจวาสนา สูง อาสาเจ้านาย จะได้เป็นใหญ่ดี เป็นเจ้าคนนายคนด้วย ตามตำนานท่านกล่าวว่า ผู้ที่เกิดวันเสาร์ มีจิตใจมักง่ายนัก ญาติพี่น้อง ใจจิตคิดจะปอง จองหองต่อกันมี โมโหดื้อรั้น ไม่มั่นไม่คงนัก กับผู้อื่นชื่นชมนักหนา บ้านนอกค อ ก นา ไม่มีจิตปรารถนาใด ชังใครชังนักจริง รักใครรักจริงจัง พี่น้องด้วยกัน ไม่หวังถวิลหา ผิดด้วยสตรี นามธาตุไฟ

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

.

ทำนายว่า จุติมาจ า ก เมืองกลิงคราษฎร์ เป็นคนใจแข็งมาก เครียดแค้นง่าย โกรธง่ายหายเร็ว ตามตำนานท่านว่า ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์นั้น จิตใจมักง่าย เงินทองใช้จ่ายมาก มักง่ายจ่ายไปเร็ว ทำคุณกับผู้ใด ก็เหมือนไฟตกน้ำ รักใครแล้วลึกล้ำนัก ไม่คลำดูผิด ซื่อตรงต่อมิตรเลย ไม่คิดเงินทอง มีคดีมาต้อง สองทีสามที พลัดพรากจากที่ หลายครั้งหลายครานัก สามครั้งได้ดี เพราะมีปัญญาดี ญาติพงศา เขาไม่นำพา นามพระยาครุฑแล