เก่ง ลายพราง ล่าสุดประกาศติด CV

.

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องที่ทำเอาเจ้าตัวนั้นต้องห่างจากภรรยาทั้งที่เจ้าตัวนั้นเพิ่งที่จะได้แต่งงานกันไปเมื่อไม่นานมานี้ซึ่งทำเอาเป็นห้วงไม่น้อยเมื่อ เก่ง ลายพราง นั้นได้โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว หลังเพื่อนเป็นCV มาร่วมงานแต่งงานที่ผ่านมา จนทำให้ภรรยาอย่าง น้องจอย ต้องติดCV ขณะมีน้อง โดย เก่ง ลายพราง นั้นก็ได้โพสต์ระบุข้อความว่า

โพสต์นี้ขอประชาสัมพันธ์ แขกที่มาร่วมงานในงานวันแต่งที่ใกล้ชิด กับจอย และ มะซาย แฟนเหม่ง ซึ่งตอนนี้ เป็นCv ตัวผมไม่ได้ติดนะครับ แต่เรื่องที่น่าช็อคคือมีคนบอกเราว่า แฟนเหม่งติดCV เราก็ตกใจว่าเห้ย จริงอ่อ แต่ทำไมความเป็นเพื่อนทำไมเพื่อนไม่บอกเราทั้งๆที่ แฟนเราก็มีน้องไม่คิดถึงเด็กบ้างหรอ

อีกใจนึงก็คิดว่าคงไม่กล้าบอกเพราะ กลัวต้องเป็น สาเหตุทำให้เกิดเรื่องนี้ขึ้นและสถานการไปกว่านั้นคือ ผมได้โทรหาเพื่อน แต่คำที่เพื่อน ตอบกลับมาคือ แกลองไปเชค กับ อาปาเช่ หรือ เอส ร่มเกล้าดูยังเพื่อน ผม เลยงง มากๆนี่หรอความเป็นเพื่อนที่เราคบกันมา 10กว่าปี

ทำไมแกไม่บอกผมว่าแฟนแกรับมาแร้ว มองย้อนกลับไปในวันที่ผมไปรับแก ขอบคุณมากเพื่อน แต่วันนี้ จริงๆแร้วเราก็ไม่อยากโพสแต่เรื่องนี้เป็นเรื่องสำคัญจึงต้องบอกให้ คนที่มางานได้รับรู้แระไปตรวจกันทุกคน เพื่อนความปลอดภัย

ผมพูดอยู่ตลอดในไลฟ์สด ว่ามันไม่ได้เป็นที่น่ากลัว แต่เป็นซึ่งเป็นแร้วต้องเก็บตัว 14วัน ถึง 21 วัน แต่วันนี้ นี้มันทำให้ผมเสียเพื่อนที่รักไป 1คน ผมไม่ได้โกรธหรือ โมโหแกที่แกติดCV หรือเอาCVมาติดในงานเพื่อน ไม่มีใครรู้หรอกเพื่อนว่ามันจะเป็นตอนไหนแระติดจากใคร

.

เพราะแก ก็บอกอยู่เสมอว่า แก สวอฟมาแร้ว แต่ที่ผม โกรธแก คือ แฟนแกเป็นแร้วทำไมไม่บอกผม ถ้า และน้องมันจะไม่ได้รับกระทบหรอเพื่อน วันนี้ผมตัดสินใจแร้ว แต่เราต่างคนต่างเดิน ต่างทำงานแระกันเพื่อน

โชคดีเพื่อน ส่วนจอยตอนนี้ ก็มีอาการกินไม่ได้ ซึ่งคิดมาตลอดก่อนนั้น3วันว่า เลยไม่ได้ตรวจหรือเชค อะไรจนมารู้ว่ามีคนเป็นเลยตรวจผลออกมาคือเจอ ขอโทษทุกคนที่มาร่วมงานไว้นะที่นี้ด้วยนะครับ

เเละล่าสุดต้องขอส่งกำลังใจให้กับ เก่ง ลายพราง ที่ไม่รอด ประกาศติดCV เดินทางรักษาที่เดียวกับ ภรรยาโดยงานนี้ เก่ง ลายพราง นั้นก็ได้โพสต์ระบุข้อความว่า

ซีซั่นนี้ผมก็ไม่รอด ตามจอยกับบุตรไปติดๆเลยครับ อะไรจะเกิดก็ต้องเกิดต้องสู้กันต่อไป ผมต้องขอโทษทุกคนที่ได้ใกล้ชิดกับผมด้วย จากตอนแรกที่ผมเป็นห่วงจอย ตอนนี้ผมกลับต้องมาอยู่กับจอยแล้วครับ ติดนะครับทุกคน

ในความโชคร้ายยังมีความโชคดี ถึงผมจะติดยังได้ดูแลจอยใกล้ๆ ผมกับจอยจะต้องหายในเร็วๆวันนี้ เราสองคนจะรีบรักษาตัวให้หายนะครับ ขอบคุณทุกกำลังใจครับ ดูแลตัวเองกันด้วยนะครับทุกคน

.