ชีวิตล่าสุด หนุ่ม คงกะพัน

.

เรียกได้ว่าหลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตากันดีสำหรับ หนุ่ม คงกะพัน แสงสุริยะ โดยมีผลงานโด่งดังจากการทำหน้าที่พิธีกรรายการ เรื่องจริงผ่านจอ และผลงานการทำหน้าที่พิธีกรอย่างต่อเนื่องอย่าง บางอ้อ เรื่องเด็ดเจ็ดย่านน้ำ แฟ้มสืบสวน ย้อนรอย ล่าท้าแปลก และอีกมากมาย

และเป็นที่ทราบกันดีว่าก่อนหน้านี้ทางด้าน หนุ่ม คงกะพัน โดนสั่งให้ยุติการทำหน้าที่พิธีกรอีกครั้งหลังเคยโดนสั่งให้หยุดการทำหน้าที่พิธีกรรายการเรื่องจริงผ่านจอ และเจ้าตัวก็โดนสั่งถอดจากหน้าที่พิธีกรอีกครั้งใน รายการแฟ้มสืบสวน

ต่อมาหลังจากโดนสั่งปลดทางด้าน หนุ่ม คงกระพัน ก็ได้แอบทำช่องยูทูปเป็นของตัวเองชื่อว่า หนุ่มคงกระพัน official ซึ่งเป็นการทำรายการในแนวกับที่เจ้าตัวเคยทำมาก่อน และต้องบอกเลยว่าช่องปังจนเจ้าตัวได้โล่ห์เงินมา พร้อมกับระบุข้อความเอาไว้ว่า

.

ขอบคุณยูทูปครับ ช่วงCVว่างงานจัด ตั้งอกตั้งใจทำยูทูปจริงจัง จนได้โล่ห์เงินมาครอง YouTube บอกว่าคุณเป็น creater ที่ดีมากให้ 2 โล่ห์เลย ดีใจมากครับ เป้าหมายต่อไปโล่ห์ทองเลยครับ อย่าลืมกดไลท์กดแชร์กดติดตามช่อง หนุ่มคงกระพัน official เป็นกำลังใจให้หนุ่มด้วยนะครับ หนุ่มคงกระพันofficial สนุกสาระดีดูดีดอค หนุ่มคงกระพัน

ล่าสุดทางด้าน หนุ่ม คงกะพัน ได้หันมาเปิดช่องยูทูปทำเป็นของตัวเอง โดยใช้ชื่อว่า หนุ่มคงกระพัน official ปัจจุบันมียอดผู้ติดตาม 5.82 แสน คน ซึ่งต้องถือว่าเยอะมากๆนับจากที่เพิ่งเปิดรายการได้เพียงเวลาไม่นาน

.

โดยรายการที่ หนุ่ม คงกะพัน เลือกทำนั้นเป็นการเจาะชีวิตซึ่งต้องถือเลยว่าเป็นความถนัดของเจ้าตัวเลยก็ว่าได้ และทำออกมาได้ดีมากๆ เห็นแบบนี้แล้วคงไม่ต้องแปลกใจที่ได้โล่ห์มาเป็นรางวัลอย่างไรก็ตามขอแสดงความดีใจกับคุณหนุ่ม คงกระพันด้วยนะคะที่ได้โล่เงินจากยูทูปในครั้งนี้