แห่ให้กำลังใจ เอ๋ มิรา

.

กลับมาสดใสไดัไม่นาน ดูเหมือนว่า เอ๋ มิรา อดีตภรรยาของ ครูไพบูลย์ แสงเดือน ที่เป็นข่าวโด่งดังเพราะข่าวแฉความสัมพันธ์ของอดีตสามีกับภรรยาใหม่ ก่อนจะมูฟออน และเริ่มมีผลงานในวงการ จะต้องเจอกับพายุลูกใหญ่อีกครั้งแล้ว

โดยล่าสุด ประจักษ์ชัย ไหทองคำ เจ้าของค่ายไหทองคำ ที่ช่วยผลักดัน เอ๋ มิรา สู่วงการด้วยการเป็นนางเอก MV ได้เผยว่า เอ๋โดนหมายศาล ว่าหมิ่นประมาทในรายการโหน.. คุณครูฟ้องมา พร้อมบอกเอ๋ว่าอย่าน้อยใจ อย่าคิดมาก กำลังให้ทนายเก่งดูสำนวนการฟ้องอยู่

ก่อนที่นายห้างประจักษ์ชัย จะโพสต์ภาพเอกสารที่เห็นชื่อผู้ฟ้องถูกเบลอไว้บางส่วน พร้อมเผยว่า “#โดนไป่…โดนจริง ๆ เอ๋ มิรา รับหมายศาลร้องไห้จนสั่น พึ่งมีความสุขตามประสาเเม่ลูกได้เพียง 1 สัปดาห์…มันอะไรนักหนาชีวิตเธอ…ตอนแรกผมเข้ามาแค่อยากช่วยต่อยอดความดังให้น้องมีงานเพิ่ม มีรายได้เพิ่ม…แต่ตอนนี้ต้องเข้ามาดูแลเรื่องคดีความเพิ่มเติมอีก…ที่จริงเรื่องครอบครัวผมไม่อยากยุ่งเลย ต่างคนก็ต่างมีครอบครัวใหม่เเล้วน่าจะมุ่งทำมาหากิน ขึ้นโรงขึ้นศาลมันเสีย เว

.

ขณะที่ เอ๋ มิรา ก็แชร์โพสต์ของนายประจักษ์ชัยลงในเฟซบุ๊ก พร้อมเปิดใจว่า “ตาเอาหมายศาลมาให้ พร้อมกับลูบที่หัวเอ๋แล้วน้ำตาไหล ตาบอกความจริงกับความดีสิคุ้มครองลูกหล่าพ่อเด้อ 3 ปีที่แล้ว ร้องไห้กลับบ้านเพราะความอ่อนแอ ต่อจากนี้อย่าได้หวังว่าฉันจะยอม ทำครอบครัวฉันร้องไห้กี่ครั้ง คุณกับมันต้องชดใช้

จากนั้นเอ๋ก็โพสต์สเตตัสเศร้า ๆ อีกว่า “มองหน้าลูกแล้วอดร้องไห้ไม่ได้เลย ลูกถามแม่เอ๋ร้องไห้ทำไม ในใจอยากบอกลูก แม่ขอโทษที่เลือกคนผิด แม่ขอโทษที่เลือก ผช. คนนั้นมาเป็นพ่อของลูก แต่ความเป็นจริงได้แค่บอกลูกว่า แม่แค่เหนื่อยครับ แม่รักสายแนนนะครับ”

.