โก๊ะตี๋ ตรวจภูมิ หมอยังตกใจ

.

มื่อวันที่ 29 มิถุนายน 2564 นักแสดงตลกชื่อดัง อย่าง โก๊ะตี๋ อารามบอย หลังพบว่าติดเชื้อโควิด-19 กระทั่งเข้ารับการรักษาตัวจนหายดี ล่าสุด โก๊ะตี๋ เปิดใจกับรายการ Apop Today ร่างกายตอนนี้กลับมาเป็นปกติ 100 เปอร์เซ็นต์ แล้ว

ภาพจาก Apop Today,AMARINTVHD

เพราะไม่มีอาการเหนื่อยหอบเลย น่าจะเป็นเพราะได้รับเชื้อโควิดสายพันธุ์อังกฤษ อาการจึงไม่รุนแรงมาก โชคดีที่ปอดไม่ได้ถูกทำลายเยอะ ซึ่งหมอได้บอกว่า ถ้าไม่ได้รับวัคซีนเข็มแรก จะหนักกว่านี้ และก่อนที่จะออกมาปอดยังมีขาวนิดๆ ฝ้าๆ นิดๆ

ภาพจาก Apop Today,AMARINTVHD

.

กระทั่งได้มีการไปรีเช็กที่โรงพยาบาลอีกครั้ง ซึ่งพบว่าปอดไม่มีฝ้าแล้ว ที่สำคัญ คือ ภูมิขึ้นสูงมากถึง 40,000 ซึ่งทั้งตัวเองและคุณหมอ ต่างก็ตกใจ ว่าทำไมถึงได้ขึ้นเยอะขนาดนี้
ด้านคุณหมอได้แนะนำว่ายังไม่ต้องฉีดวัคซีนเข็มสอง ให้รอไปอีก 6 เดือน ซึ่งตอนนี้เริ่มมีการกลับมาถ่ายรายการแล้ว และในช่วงที่ไม่มีงาน ก็จะอยู่กับฟาร์มแคคตัส จากที่ทำเป็นงานอดิเรกตอนนี้ทำเป็นอาชีพแล้ว

เพาะเลี้ยงแคคตัส ปลูกและทำเองทุกกระถาง ส่วนแฟนสาวเป็นแอดมินให้กับเพจ สวนสนุกแคคตัส เตรียมขายแคคตัสที่ผสมขึ้นมาเองและส่งประกวดได้รับรางวัล ตั้งชื่อ ดาวเรือง เหมือนชื่อคุณแม่ ตั้งราคา 555,555 บาท

.

ขอบคุณ Apop Today,AMARINTVHD