เปิดโพสต์ล่าสุด ทอยทอย ธนภัทร

.

เรียกด้ว่ากลายเป็นที่ช็อกในโลกโซเชียลหลังจาก จนท.ได้เข้าไปรวบตัว นายธนภัทร ชนะกุลพิศาล หรือ ทอยทอย ที่ได้ลงมือก่อเหตุกับแฟนสาวจนถึงแก่ชีวิต ณ ห้องพัก สืบทราบว่า ก่อนเกิดเหตุตนกับแฟนสาวได้นั่งดื่มเบียร์ กระทั้งมีการทะเลาะกัน และนำไปสู่ข่าวเศร้าที่เกิดขึ้น โดยหนุ่มคนนี้มีดีกรีเป็นคนในวงการบันเทิงนักแสดงจากซีรี่ส์ชื่อดัง “Why r u the series” เพราะรักใช่เปล่า ทางช่อง one ในบท “เซ็น”

ซึ่งหลังจากเกิดเหตุดังกล่าว ด้านเจ้าตัวสารภาพว่าดื่มด้วยกันจนมึนเมา แต่เกิดมีปากเสียง ฝ่ายหญิงคว้ามีดเป็นอาวุธ จึงเกิดการยื้อแย่งแทงอีกฝ่ายกว่า 20 แผล เบื้องต้นตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อ พบมีประวัติซึมเศร้า

หากย้อนกลับไปเมื่อไม่นานมานี้ ในเฟซบุ๊กส่วนตัวของแฟนสาว ได้โพสต์ข้อความระบุว่า “แค่เธอก็พอ.#PT” ซึ่งทำเอาชาวเน็ตหลายคนโยงไปถึงปมสังหารครั้งนี้ว่าอาจจะเป็นความสัมพันธ์ของทั้งคู่ ที่ดูเหมือนฝ่ายหญิงอยากคบกับหนุ่มทอยทอย แบบเปิดตัว แต่ด้านหนุ่มทอยทอยนั้นเป็นดาราดัง ไม่สามรถเปิดตัวได้

.

เเละล่าสุด ทีมข่าวจึงขอพาทุกท่านมา เปิดโพสต์ล่าสุด ทอยทอย ธนภัทร ก่อนลงมือสังหารเหี้ยม แทงคนรัก 20 แผล โดยโพสต์ล่าสุดก่อน ทอยทอย ถูกตำรวจเข้าบุกจับ เขานั้นก็ได้โพสต์รุปภาพลงบนอินสตราเเกรมส่วนตัว โดยใส่เสื้อตัวก่อเหตุ เเละได้โพสต์ระบุข้อความว่า #เนโกะของทอยทอย #toytoyistoyy

โพสต์ดังกล่าว

อัพสตอรี่

.