ทอยทอย สารภาพแล้ว เหตุแทงแฟนสาว

.

จากกรณีเกิดเหตุการณ์สะเทือนขวัญ นักแสดง ซีรีส์วาย “Why r u the series” เพราะรักใช่เปล่า ทอยทอย ธนภัทร อายุ 21 ปี ก่อเหตุแทงแฟนสาว พิม ชัชสรัญ สุวรรณกิจ อายุ 25 ปี สิ้นใจคาบ้านพักในช่วงกลางดึกที่ผ่านมา

จนเกิดเป็นการถกเถียงว่า เกิดการแย่งมีดกันจริงหรือไม่ แย่งมีดอย่างไรถึงโดนแทง 20 แผล

ล่าสุดนั้นได้มีรายงานข่าวเพิ่มเติมว่า นายธนภัทร ให้การกับตำรวจว่า มีปัญหากับผู้ตายบ่อยครั้ง ทั้งหึงหวงและการเซ็นสัญญา วันเกิดเหตุฝ่ายหญิงถือมีดปอกผลไม้เข้ามาข่มขู่ และกวัดแกว่งอาวุธมีดไปมา นายธนภัทรจึงเข้าแย่งมีดได้ ก่อนบันดาลโทสะ และแทง น.ส.ชัชสรัญ 20 แผล จนเสียชีวิต ก่อนจะแจ้งเจ้าหน้าที่และรอมอบตัว เบื้องต้นตำรวจจะรวบรวมพยานหลักฐานก่อนส่งตัวฟ้องศาลจังหวัดมีนบุรี ต่อไป

.

และเมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 6 ส.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ สน คันนายาว เอ็มมี่ อมลวรรณ หรือ เอ็มมี่ แม็กซิม และ น.ส.วิภากร สุขพิมาย เดินทางเข้าเยี่ยม นายธนภัทร ชนะกุลพิศาล หรือทอยทอย นักแสดงวัยรุ่น ที่ตกเป็นผู้ต้องหาในการเสียชีวิตของ น.ส.ชัชสรัญ สุวรรณกิจ เหตุเกิดเมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา

รายงานข่าวระบุว่า จากการสอบสวน นายธนภัทร ให้การรับสารภาพว่า ก่อนเกิดเหตุได้นั่งดื่มเบียร์กับผู้ตาย และได้พูดคุยถึงการเซ็นต์สัญญาครั้งใหม่ โดยที่ไม่ได้บอกผู้ตาย และเนื่องจากผู้ตายมีภาวะซึมเศร้า ประกอบกับเรื่องหึงหวง และ ปัญหาส่วนตัวที่สะสมมาก่อนหน้านี้

ล่าสุด “หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย” เผยว่าทนายและทอยทอย ได้เผยว่าผู้ตายแทงตัวเอง แต่เรื่องนี้ต้องรอไปพิสูจน์ต่อไป เพราะคนตายพูดไม่ได้ เนื่องจากอยู่กันแค่สองคนในที่เกิดเหตุ ขณะที่เพื่อนผู้ตาย ไม่เชื่อว่าพิมจะไปหยิบมีดมาแทงตัวเอง หรือทำร้ายใคร

.

ทั้งนี้จากการตรวจหาสารเสพติด นายธนภัทร ไม่พบแต่อย่างใด เบื้องต้นตำรวจแจ้งข้อหา ฆ่าผู้อื่น ก่อนดำเนินการต่อไป