ซี ศิวัฒน์

.

จากกรณีที่เหล่าคนบันเทิงได้ออกมาแสดงความคิดเห็นหรือการ CallOut เนื่องจากสถานการณ์ CV19 ที่กำลังแพร่กระจายอย่างหนักในประเทศไทย ซึ่ง 1 ในนั้นก็มีรายชื่อของพิธีกรชื่อดังอย่าง ซี ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์ หลังจากเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ข้อความว่า ผมฟ้องคุณบ้างได้ไหม เพลงที่คุณบอกว่า เราจะทำตามสัญญา กราบเรียนถาม ว่าแบบนี้ก็เป็นเท็จไหม ทำเอาชาวเน็ตแห่เข้ามากดไลก์กันเพียบ

ซี ศิวัฒน์

ซึ่งก่อนหน้านี้ทางด้าน เอ๋ ปารีณา ได้ออกมาโพสต์ฉะ ซี ศิวัฒน์ เอาไว้ว่า นโยบายและการทำงานต่างๆขึ้นอยู่กับปัจจัยและสิ่งแวดล้อมประกอบด้วย วันนี้ลองถ่าง ตาดูเศรษฐกิจทั่วโลกถ่างตาดูจำนวนผู้ติดทั่วโลก เราไม่ได้อยู่บนสภาพที่ปกติ และไม่ได้เป็นที่ไทย ที่เดียว อเมริกา แบรด พิท ไม่คิดฟ้องไบเดน เศรษฐกิจสหรัฐ พังยับเยินมีคนตาย จาก CV19 ทุกวัน แบรดเข้าใจ

.

เมื่อซีบอกอยากฟ้องลุง ให้ฟ้องเลย ฟ้องเรื่องอะไร อย่ามาพูดลอยๆ อุจาดจะโดนฟ้องกลับ เป็นดาราต้องดูข่าว ไม่งั้นไม่รู้ ว่ามันเกิดอะไรขึ้น วันนี้ลุง กระทรวงสาธารณสุข หมอ แพทย์ พย าบาล ทุกคนทำงานหนักมาก เพื่อแก้ปัญหา ช่วยเหลือ และเยียวยา ไปขนาดไหนแล้ว ทุกภาคส่วนช่วยกัน ดูข่าวด้วย เป็นดารา หล่อและต้องฉลาดด้วย ต้องมีสมอง ไม่ใช่มีแต่

ล่าาสุดทางด้าน ซี ศิวัฒน์ ไม่อยู่เฉยตอบกลับทางด้าน เอ๋ ปารีณา เอาไว้ว่า พี่เอ๋ครับ ข้อความที่ผมลงก็เพราะตอนแรกมีเหตุจะดำเนินคดีกับดาราเรื่อง fake news ผมก็เลยถามกลับบ้าง แต่พี่ก็ไปพูดเรื่องอื่นไม่เป็นไรครับ พี่คงหายไปนาน เดี๋ยวผมจะตอบพี่สั้นๆแล้วกันนะครับ ก็เพราะ ถ่างตา ดูข่าวจากทั่วโลกนี่แหล่ะครับ ถึงได้รู้ว่าอะไรเป็นอะไร ดูข่าวทุกวัน ถ่างตา ทุกวัน จึงเข้าใจว่าเพื่อนเขาแก้ปัญหากันไปถึงไหนกันแล้ว รบกวนพี่ ถ่าง ตาดูตัวเลขเอาละกันนะครับ ไม่อยากลงรูปอื่นเพราะกลัวกระทบจิตใจผู้อื่น อ่อแล้วอย่าลืมถ่างใจตัวเองด้วยนะครับ ใจกว้างๆหน่อย รับคำวิจารณ์ให้ได้บ้าง จริงๆไม่ต้องเสียเวลามาโต้ตอบผม ไปช่วยเขาทำงานเถอะครับ หรือพี่ว่างอยู่ พี่เอ๋ครับการกระทำมันสำคัญกว่าคำพูด สัญญาอะไรไว้ ถ้าทำได้ ก็คงไม่มีใครเขาว่าหรอกครับ ถ้าพี่ทำดีผมก็พร้อมจะเป็นกำลังใจให้

ส่วนผม ก็จะทำหน้าที่ผมต่อ จะช่วยเท่าที่ผมจะช่วยได้(ซึ่งก็ช่วยมาตลอด) คงไม่มา พ่นน้ำลาย ใส่อีก มันไม่ได้ประโยชน์อะไรกับใครเลย แต่ถ้าพี่จะพูดถึงผม ผมก็ยินดีน้อมรับด้วยความเคารพครับ ขอบคุณที่อุตส่าห์หารูปเก๋ๆของผมมาลง ผมขอเป็นกำลังใจให้คุณหมอคุณพย าบาลและบุคคลากรทางการแพทย์ทุกท่านที่เสียสละและยอม เสี่ยง เพื่อคนไทยนะครับ ผมส่งใจให้เสมอ ดาราก็มี สมอง นะครับ ขอตัวไปล้างหน้าบ้านก่อน เดี๋ยวทัวร์น่าจะมาจอดเยอะ

.