ตั๊ก ศิริพร โพสต์ถึง สรยุทธ

.

เรียกได้ว่าตามติดสถานการณ์โควิด-19 และออกมาอัพเดทให้แฟนข่าวได้ติดตามกันตลอดเลยละค่ะ สำหรับผู้ประกาศข่าวทางช่อง 3 อย่าง สรยุทธ สุทัศนะจินดา แต่ไม่นานมานี้ก็เจอดราม่าหลังมีชาวเน็ตโผล่เข้าไปคอมเมนต์ต่อว่าปมเสนอข่าวโควิด จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยค่ะ

ชาวเน็ต : เคยคิดที่จะเสนอข่าวให้กำลังใจประชาชนหรือจะมีแต่ซ้ำเติ่มให้มันหดหู่เพิ่มขึ้นทุกนาทีทุกชั่วโมง

สรยุทธ : ใครซ้ำเติมครับ การไม่สนใจใยดีกับความสูญเสียต่างหาก ที่ผมรู้สึกว่าเป็นการเหยียบย่ำซ้ำเติม เหมือนกำลังเห็นชีวิตคนไม่มีความหมาย

งานนี้นักแสดง-พิธีกรสาว ตั๊ก ศิริพร ก็ได้ออกมาโพสต์ส่งกำลังใจถึงสรยุทธแล้วว่า “อ่านแล้วสะเทือนใจเหลือเกิน😭😭สู้ๆนะคะพี่ยุทธ✌️✌️💪💪❤️” ท่ามกลางแฟนๆที่เข้ามาคอมเมนต์สนั่น จะว่ายังไงนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ทำเอาพี่น้องคนบันเทิงรวมถึงชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ❤️ , ❤️ , จิงคะพี่จิงที่สุด❤️❤️❤️ @tucknuipooh ,❤️❤️❤️❤️ , ขอแชร์บ้าง พี่ยุทรตอบได้โดนใจ มาก … , เป็นกำลังใจให้ค่ะ k.สรยุทธ

.

ใช่ค่ะ เค้าเสนอความจริง มันคือข่าว ซ้ำเติมอะไรกัน อยากหลอกตัวเองด้วยภาพสวย คำคม ต้องการแบบนั้นหรือไง , เป็นกำลังใจค่ะ..คุณเป็นนักข่าวที่นำเสนอ สรุป กระตุ้น.และเป็นกระบอกเสียงให้พวกเราประชาชนเป็นอย่างดีสู้ๆๆค่ะ

เป็นกำลังใจให้คุณสรยุทธคะ , จะเลือกรับแต่ด้านสีชมพูก็คงไม่ได้​ เพราะนี่คือเกิดขึ้นจริง , ✌🏻✌🏻❤️ , สู้ต่อไปค่ะคุณสรยุทธ สุทัศนะจินดา ถ้าไม่มีกระบอกเสียงทางสื่อให้กับประชาชน…ก็เหมือนปชช.ทุกคนกำลังรอความตาย
เรียกได้ว่าทางด้านคนบันเทิงและชาวเน็ตเองต่างก็เข้ามาส่งกำลังใจให้สรยุทธกันรัวๆเลยละค่ะ เพราะมองว่าสิ่งที่สรยุทธนำเสนอนั้นเป็นข้อมูลและความจริงที่สำคัญ ที่จะทำให้หลายคนตระหนักและระวังตัวกันมากขึ้น

เพราะตอนนี้หลายคนต่างอยากรู้ความคิด และสถานการณ์จริงที่เกิดขึ้นคำปลอบใจมากกว่า เอาเป็นว่ายังไงก็ส่งกำลังใจให้กับสรยุทธด้วยนะคะ หน้าที่ของนักข่าวคือต้องเสนอความจริงอยู่แล้ว สิ่งที่ทำจึงไม่ผิดเลย

เอาเป็นว่าใครที่รู้สึกข่าวช่วงนี้มันเครียดหรือทำให้หดหู่เกินไป ก็ลองพักและไปรับชมความบันเทิงด้านอื่นก่อนก็ได้ไม่ว่าจะเป็นละคร หรือว่าภาพยนตร์ จะได้ไม่เกิดเป็ความเครียดและทำให้หดหู่เกินไปเนอะ

.

ขอบคุณข้อมูล : @ tucknuipooh