ณวัฒน์ เสียงสั่น

.

จากกรณี ณวัฒน์ ได้อกมาขอรับบริจาคเงิน 100 ล้านบาท จากเจ้าสัวซีพี พร้อมกับเผยว่าตนเองนั้นได้ริเริ่มโครงการ ณวัฒน์เพื่อคนไทย ก่อนจะฝากไปถึง ธนินท์ เจียรวนนท์ ประธานอาวุโส เครือเจริญโภคภัณฑ์ ระบุว่า ผมอยากให้เจ้าสัวบริจาคให้ผม 100 ล้านบาท เข้าโครงการณวัฒน์เพื่อคนไทย โดยเร็วที่สุด

ซึ่งหลังจากนั้นทางด้าน เครือเจริญโภคภัณฑ์ ก็ได้ออกมาตอบกลับ ณวัฒน์ ทันทีโดยได้ระบุว่า เครือซีพีรวมพลังช่วยไทยฝ่าวิกฤต โ ค วิ ด-19 ควักแล้วนับพันล้าน

ระดมสรรพกำลังทุกบริษัทในเครือสนับสนุนอาหาร น้ำดื่ม อุปกรณ์สื่อสาร เครื่องมือแพทย์ เต็นท์ความดันลบ เครื่อง ช่วยหายใจ ช่วยแล้วมากกว่า 2,000 โรงพยา บาล ซึ่งนับเป็นจุดเริ่มต้นของดราม่าครั้งใหญ่

.

ณวัฒน์ อิสรไกรศีล

ล่าสุด ณวัฒน์ ก็ได้ออกมาไลฟ์สดอีกครั้งโดยมีช่วงหนึ่งก็มีอาการเสียงสั่นเครือ เปิดโชว์ รอยแผลลมหายใจเฮือก สุดท้ายเกือบไม่รอด พังพินาศทั้งตัวเพราะรัฐบาล โดย ณวัฒน์ ได้กล่าวว่า

เรามาฟื้นความทรงจำ เรามีสิทธิ์ ทำไมเราจะไม่มีสิทธิ์ เพราะเมื่อในสิ่งที่คุณทำมันทำให้ผมต้องเป็นแบบนี้ ผมจะโพสต์ให้ดูไหม มา ผมฉีดยาวันละกี่เข็ม คุณดู ดู ผมไม่เคยเปิดให้ใครดูนะ บางทีผมต้อง จิ้มเข้าไปตรงนี้ คุณดู ทุกคืนคืนละกี่เข็ม ทั้งที่ ทั้งตัว เพราะใคร ไม่เพราะรัฐบาลนี่หรอ หายใจเฮือก สุดท้ายเกือบจะเอาไม่รอด เพราะฉะนั้นผม รอด

แล้วคุณจะต้องไม่ รอด คุณดูนะ แหกเลย คำว่า เจ็บไม่รู้สึกแล้ว จำเอาไว้นะความ เจ็บ ที่ผมได้จากรัฐบาล ประยุทธ์ จันทร์โอชา มาจากการปฏิวัติมันจะไม่ยอม เจ็บ ป่าวเด็ดขาดไม่มีทาง

.

ที่มา : https://www.thailandstack.com/post-14998-ณวัฒน์-เสียงสั่น/