ฟีดแบ็กของรสชาติ ก๋วยเตี๋ยว

.

เรียกได้ว่ากลายเป็นโพสต์ที่ถูกส่งต่อกันไปทั่วโลกออนไลน์ หลังจากผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์เล่าเหตุการณ์เข้าไปแสดงความคิดเห็นในเฟซบุ๊กแฟนเพจของร้านก๋วยเตี๋ยวชื่อดังของเมืองพะเยา โดยถามทางร้านว่า ไม่สนใจทำไม่หวานบ้างเหรอครับ เพราะเคยพาเพื่อนไปกินครั้งหนึ่ง และรู้สึกว่ารสชาติมันหวานไป

ปรากฏว่าถูกทางร้านเข้ามาตอบคอมเมนท์แบบไม่สุภาพ นอกจากนี้ ยังถูกลูกชายของเจ้าของร้านแคปภาพโปร์ไฟล์เฟซบุ๊กไปโพสต์ ประจาน และยังส่งข้อความมา คุ กคาม ถึงในเฟซบุ๊กของตนเองและแฟนสาว

ผู้โพสต์ ได้โพสต์ภาพข้อความที่ลูกชายเจ้าของร้านส่งมาหา โดยในช่วงแรกเจ้าตัวเข้าใจว่าลูกชายเจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวเข้ามาบอกว่าให้แวะไปที่ร้าน และจะทำแบบไม่หวานให้กิน จึงตอบตกลงกลับไป แต่ปรากฏว่าถูกลูกชายเจ้าของร้านต่อว่าว่า กวน..

ซึ่งผู้โพสต์ตอบกลับไปโดยย้ำ 2 ครั้ง ว่าตนเองไม่มีเจตนาจะกวน เพราะตนเองอยากกินแบบรสชาติไม่หวานจริงๆ พร้อมระบุว่าถ้าเจ้าของร้านรับคอมเมนท์แบบนี้ไม่ได้ก็ไม่รู้ว่าจะช่วยอย่างไร

ด้าน ลูกชายเจ้าของร้าน ก็ตอบกลับมาว่า ช่วยได้ครับ เอาภาษาชาวบ้านนะ ไม่ต้องมา_จบ ขายแบบนี้มานานละ เหมือนว่างอะ น้องกลับมาพะเยาแวะมาที่ร้านละกัน และ เดี๋ยวทำให้แบบไม่หวานมาลองดู อย่าสักแต่หอนครับ ทั้งนี้ โพสต์ดังกล่าวถูกแชร์ไปแล้วกว่า 4,200 ครั้ง

.

ซึ่งก็มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมายกว่า 2,100 ความคิดเห็น ล่าสุด เฟซบุ๊กแฟนเพจของร้านก๋วยเตี๋ยวดังกล่าวได้ออกมาโพสต์ขอโทษต่อกรณีดังกล่าว โดยจะนำเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมาปรับปรุง พร้อมยอมรับว่าใช้อารมณ์มากไป แต่ในส่วนของก๋วยเตี๋ยวที่มีรสชาติหวานนำนั้น ยืนยันว่าเป็นสูตรของทางร้านจริงๆ

.