เก๋ไก๋ สไลเดอร์ จบรัก 7 ปี

.

ณัฐธิชา นามวงษ์ เกิด 5 กันยายน 2539 ชื่อเล่น เก๋ หรือเป็นที่รู้จักในชื่อ เก๋ไก๋ สไลเดอร์ เป็นยูทูบเบอร์หญิงชาวไทย ปัจจุบันช่องของเธอมียอดผู้ติดตามประมาณ 15.1 ล้านผู้ติดตาม ณัฐธิชา นามวงษ์ (นามสกุลเดิม : แซ่จง) เกิดเมื่อวันที่ 5 กันยายน พ.ศ. 2539 ที่ เขตสายไหม กรุงเทพมหานคร เป็นบุตรีของคุณแม่ผกาวรรณ โอเมอร์ จบการศึกษาชั้นมัธยมศึกษาจากโรงเรียนฤทธิยะวรรณาลัย และกำลังศึกษาอยู่ที่คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ

เก๋ไก๋ ขอพูดบ้าง หลังจบความรัก 7 ปีกับอดีตแฟนหนุ่ม เหลือเพียง “เพื่อน” ลั่นรู้ทั้งชีวิตไม่ได้มีแค่ ‘สไปรท์’ คนเดียว-มีความสุขที่ได้อยู่คนเดียว ขอออกไปใช้ชีวิตบ้าง หลังจาก ยูทูบเบอร์วัยรุ่นหนุ่มชื่อดัง จากช่อง SpriteDer SPD หรือ สไปรท์ อดีตหวานใจ เก๋ไก๋ สไลเดอร์ หรือ ณัฐธิชา นามวงษ์ ออกมาเปิดใจความรักครั้งแรกว่า ตอนนี้โสด และ ได้จบความสัมพันธ์รัก 7 ปี กับอดีตแฟนสาว “เก๋ไก๋” เหลือเพียง “เพื่อน” เนื่องจาก ทั้งสองคนอยู่กับงานตลอด

ความลับเปิดเผย! ‘แม่น้ำหนึ่ง’ เฉลยแล้ว เลขเด็ดที่เขียนให้ ‘หนุ่ม กรรชัย’ คอหวยเฮลั่น ซึ่งที่ผ่านมา ไม่ได้ไปเที่ยวกับเพื่อน และไม่มีสังคม จึงตกลงกันว่า ต่างฝ่ายต่างใช้ชีวิตของตนเอง พร้อมแย้ม อดีตแฟนสาว มีดาราดังเข้ามาขายขนมจีบ จนหลายคนต่างพุ่งเป้าไปที่ นักแสดงสายฮา “แน็ก ชาลี” หรือเปล่า

ล่าสุด เก๋ไก๋ เปิดใจถึงจบความสัมพันธ์ความรัก 7 ปี กับอดีตแฟนหนุ่ม “สไปรท์” ผ่านยูทูบของตนเองว่า ตอนนี้เก๋รู้แล้วค่ะทุกคนว่า ทั้งชีวิตของเก๋ ไม่ได้มีแค่ไปร์ทคนเดียว เก๋มีความสุขทุกช่วงเวลา ที่ได้อยู่กับเพื่อน ครอบครัว

.

และมีความสุขที่ได้อยู่ตัวเองคนเดียวโดยเก๋ชอบถ่ายคลิปตัวเอง ตั้งแต่อยู่กับเพื่อนที่โรงเรียนแล้วค่ะ เพื่อนชอบถ่ายเก๋เวลาติ๊งต๊อง แต่ไปร์ท เราเป็นทั้งเพื่อน แล้วก็แฟน เลยได้มีโอกาสได้ทำงานด้วยกัน

เก๋คิดแค่ว่า ยูทูบนี้มันดีนะ เราถ่ายเก็บไว้ดูตัวเองได้ แถมเราทุกคนหาเงินหารายได้กับมันได้ด้วย ขอแค่เริ่มออกมาถ่ายคลิป กล้าพูด กล้าแสดงออก ไม่ต้องคิดว่าจะต้องทำเพื่อเอาใจใคร ทำเผื่อเวลาตัวเองเหงาๆเซงๆ ก็กลับมาดูซึ่ง เก๋

อยากให้ยูทูบเป็นช่องที่ได้ทำคลิปให้ตัวเอง และ คนอื่นๆดู ตอนนี้ เก๋ ทำง่ายๆลงทุนไม่ต้องมาก คนอื่นจะได้ทำตามได้ คอนเทนต์เรียลๆ ไม่มีลิขสิทธิ์ เก็บภาพความทรงจำกับครอบครัวไว้เยอะๆ เพราะ ชีวิตก็มีเวลาของมัน

ออกไปใช้ชีวิตให้มีความสุข เรียน เล่นให้สนุก เก๋ขอบคุณทุกคนที่ยังติดตามค่า ตอนนี้ทุกคนมีช่องเป็นของตัวเอง ฝากติดตามช่องทีมงานทุกคนได้เลย สนุกทุกช่อง เก๋จะออกไปใช้ชีวิตบ้าง ไว้เจอกันใหม่คลิปหน้านะคะ รักทุกคน”

.