สะเทือนใจ พ่อเพิ่งพ้นโทษ

.

วันที่ 20 มิ.ย.64 นายอนุวรรตน์ โหมดพริ้ง รองผู้ว่าราชการจังหวัดกระบี่, นายธวัช จงรักษ์ภูวนาถ ปลัดอำเภอ/หัวหน้าศูนย์อำนวยการป้องกันและปราบปรามยาเสพติดจังหวัดกระบี่ พร้อมเจ้าหน้าที่สืบสวนสอบสวนปปส.ภาค 8 เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง นำกำลังเข้าจับกุมนายประภัย (สงวนนามสกุล) อายุ 37 ปี ชาวต.เพหลา อ.คลองท่อม จ.กระบี่ ได้ที่รีสอร์ตแห่งหนึ่ง ในพื้นที่คลองท่อมใต้ ยึดยาบ้า 2,724 เม็ด และยาไอซ์ 1.0 กรัม

จากการสอบสวนนายประภัย ให้การรับสารภาพว่า มียาบ้าอีกจำนวนหนึ่งซุกซ่อนอยู่หลังบ้าน เจ้าหน้าที่จึงได้คุมตัวเข้าตรวจค้นที่บ้านในพื้นที่ ม.6 ต.เพหลาอ.คลองท่อม จ.กระบี่ พบยาบ้าจำนวน 6004 เม็ด ถูกซ่อนไว้หลังบ้าน

.

ในระหว่างเตรียมนำตัวนายประภัย ขึ้นรถนำตัวส่งดำเนินคดี ลูกสาวของนายประภัย ได้มานั่งใกล้ ๆ ก่อนจะขอหอมแก้มพ่อเป็นครั้งสุดท้าย โดยเจ้าหน้าที่ก็ได้อนุญาตให้พ่อลูกหอมแก้มและสั่งลากัน ก่อนลูกสาวจะร้องไห้ออกมาต่อหน้ารองผู้ว่าราชการจังหวัดกระบี่ สร้างความสะเทือนใจต่อหน้าเจ้าหน้าที่เป็นอย่างมาก

นายธวัช เปิดเผยว่า ผู้ต้องหารายนี้เพิ่งพ้นโทษในคดียาเสพติดได้ประมาณ 1 ปีหลังจากพ้นโทษก็หวนกลับมาค้ายาอีกครั้ง จนถูกเจ้าหน้าที่ทำการล่อซื้อและถูกจับกุมตัวอีกครั้ง

.