ด่วน พบวัตถุปริศนาโผล่น่านฟ้ากระบี่

.

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งภาพ ที่โซเชียลเข้ามาแสดงความเห็นกันเป็นจำนวน หลัง กลุ่มคนเล่นเครื่องบินเล็ก ในจังหวัดกระบี่ ได้มีการถ่ายภาพวัตถุปริศนาบนท้องฟ้า เอาไว้ได้ถึงตอนนี้ระบุไม่ได้ว่าวัตถุดังกล่าวนั้นเป็นอะไร ด้านผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ยืนยันว่าเป็น UFO

โดยเรื่องราวดังกล่าวเป็นคลิปจากกลุ่มนักเล่นเครื่องบินเล็กบังคับ และพารามอเตอร์ ถ่ายไว้ได้เมื่อเย็นวานนี้ ขณะเล่นเครื่องบินบังคับ ที่บริเวณลานกิจกรรม ข้างสำนักงานเทศบาลเมืองกระบี่ ถนนสุดมงคล ตำบลปากน้ำ อำเภอเมืองกระบี่ ซึ่งระหว่างที่วัตถุประหลาดลอยมา มีคนอยู่ในเหตุการณ์อีกประมาณ 10 คน ก็เห็นเหมือนกัน

.

โดยเจ้าของคลิป คือคุณคฑาวุธ หาญพานิช และคุณเทพรถ วงษ์สิงห์ เล่าถึงเรื่องนี้ว่าวัตถุที่ปรากฏบนท้องฟ้า มองด้วยตาเปล่าคอนข้างชัดเจนมาก คาดว่ามีขนาดใหญ่ประมาณรถบัส มีสีดำ บินอยู่สูงจากพื้นราว 1 กิโลเมตร ไม่มีเสียง ลอยนิ่ง ๆ ให้อยู่นานประมาณ 3-4 นาที ก็จะจางหายไปในอากาศ ทุกคนก็ประหลาดใจ

คุณคฑาวุธ บอกด้วยว่า 10 ปีที่แล้ว ก็เคยมีครั้งหนึ่ง บิรเวณที่ก่อสร้างโรงเรียน อบจ.กระบี่ ครั้งนี้ถือเป็นครั้งที่ 2 และเชื่อกันว่าสิ่งที่เห็นน่าจะเป็น UFO ไม่ใช่โดรนอย่างแน่นอน เพราะคนเล่นเครื่องบิน หรือโดรน จะแยกออกว่าใช่หรือไม่

.

ขอบคุณ Ch3ThailandNews