พี่ชายเผยความตั้งใจสุดท้าย เสี่ย BMW

.

จากกรณีที่โลกออนไลน์ ก็ได้มีการแชร์ไลฟ์สด เมื่อ หญิงสาวชุดแดง หรือ น.ส.เมษสวรรค์ แทนรัตน์ อายุ 18 ปี ที่นั่งรถมาด้วย ได้ตะโกนยุยงให้ นายสุรภักดิ์ ภูไชยแสง คนขับรถ BMW ขับรถซิ่งฝ่าฝน จนเกิดเหตุดับสลด 3 ศพ

เเละต่อมา ตำรวจงัดหลักฐานเด็ด “สุรภักดิ์” ขับรถเร็ว 133 กม./ชม. เหยียบฝ่าฝน ก่อนชนสวิฟต์⁣ ซึ่งงานนี้ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้เปิดหลักฐาน ซึ่งเป็นภาพจากกล้องวงจรปิด ทางหลวงหมายเลขที่ 21 ถนนสระบุรี-หล่มสัก ซึ่งปรากฏว่าภาพรถยนต์ BMW ของ สุรภักดิ์ นั้นได้ขับขี่ผ่านกล้องจับความเร็ว โดยความเร็วที่วัดได้อยู่ที่ 133 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ก่อนที่จะถึงจุดประสบอุบัติเหตุ ประมาณ 1 กิโลเมตร ทำให้เชื่อได้ว่ารถยนต์เก๋งสปอร์ต มีการใช้ความเร็วสูงในการขับฝ่าสายฝน⁣ จนเกิดเหตุดับสลด 3 ชีวิตในที่สุด

.

ล่าสุด ต้องบอกว่าเป็นอีกข่าวที่ประชาชนยังคงให้ความสนใจเเละติดตามอยู่ต่อเนื่อง สำหรับประเด็น หนุ่มใหญ่ซิ่งรถ BMW ข้ามเลนชนดับ 3 ศพ ล่าสุด พี่ชายก็ได้เผยความตั้งใจสุดท้าย เสี่ยบีเอ็ม อยากปรับปรุงบ้าน ให้แม่อยู่ก่อนเสียชีวิต

.

โดยทางด้านพี่ชาย ก็ได้กล่าวว่า เขาเป็นคนโสด เขาไม่มีพันธะผูกพัน พันธะอย่างเดียวที่เขามีคือแม่แต้มคนเดียว ที่กำลังชรา เขาเป็นลูกชายคนเล็ก ความหวังของแกคือแม่ แกติดค้างอย่างเดียวคือการปรับปรุงบ้านหลังเก่า 3-4 ล้านให้แม่อยู่ก่อนเสียชีวิต และเขาอาจมาอยู่ตอนเขาเกษียณ ทำงานไม่ได้ก็แค่นั้น แต่เขาซื้อบ้านที่กรุงเทพฯ แล้วแค่นั้นเองครับ