เสาไฟกินรี โผล่ในป่า

.

เรียกได้ว่าก่อนหน้านี้เป็นประเด็นที่ชาวเน็ตเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นอย่างมากในโลกออนไลน์ สำหรับกรณีของเสาไฟกินรี ในพื้นที่ .ราชาเทวะ จ.สมุทรปราการ ซึ่งมีราคาต้นละเกือบ 1 แสนบาท อีกทั้งถูกมองว่าจุดที่ติดตั้งไม่เหมาะสมหรือเกินความจำเป็นด้วย

โดยที่ผ่านมามีการเผยภาพจุดติดตั้งเสาไฟกินรีหลายจุด ทั้งในชุมชนและนอกชุมชน แม้กระทั่งพื้นที่ที่ยังไม่มีถนนก็ยังมีเสาไฟกินรีตั้งส่องสว่างอยู่ ล่าสุดทาง ข่าวช่องวัน เผยภาพเสาไฟกินรี ภายในซอยลาดกระบัง 14/1 ซึ่งพบว่าเป็นซอยตัน แต่ยังคงมีเสาไฟไปติดตั้งอยู่

ลักษณะพื้นที่คล้ายป่ารกร้าง มีคนเอาขยะเฟอร์นิเจอร์ไปทิ้งด้วย และเมื่อสังเกตดี ๆ พบว่ามีต้นไม้ขึ้นอยู่เต็มโคนต้นเสา เสาไฟบางต้นถูกคลุมจนมิดด้วยใบไม้เลื้อย ทั้งนี้ นายทรงชัย นกขมิ้น นายกองค์การบริหารส่วนตำบลราชาเทวะ เคยให้สัมภาษณ์ว่า

.

การปรับปรุงเส้นทางถนนในพื้นที่ ต.ราชาเทวะ ถูกบรรจุในโครงการถัดไปของคณะพัฒนาแผนแล้ว โดยคาดว่าจะสามารถดำเนินการได้ในงบประมาณปี 2565 อย่างไรก็ตาม งานนี้ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากว่า

ถนนไม่มี แต่เสากินรีตั้งแล้ว อยากทราบว่าอบตเรียนหนังสือมามั้ยค่ะ หรือคิดอยากจะแดกแต่งบ ถ้าโง่ขนาดนี้ขอทานยังดูมีศักศรีกว่าอีกค่ะ , ทำถนน เดะก็ลื้อไง ลื้อ สร้างใหม่อันใหม่ งบใหม่ , มันเป็นเรื่องปกติครับกินรีก็ต้องอยู่ในป่าอยู่แล้ว 😅😅😅 (ทำไปได้) ,

เรามาถึงจุดนี้ได้อย่างไรครับท่าน ถ้าท่านไม่ทำอะไรสักอย่างท่านจะอยู่ไปเพื่อ , มันควรจะ​คิดก่อนว่า​อะไร​มันควรจะมาก่อน​อะไร​ควรจะมาทีหลังระหว่าง​ถนนกับเสาไฟ อันจำเป็น​กว่ากัน​เป็น​นายกต้องมีวิสัยทัศน์​ , เงินเอาไปส่งเสริมพัฒนาชุมชน เสริมรายได้ ขยายพัฒนา ชุมชน เสริมงานให้ประชาชนให้มีอาชีพห่างยาเสพติด ไม่เต็มที่อย่างนี้บ้างเลย

.

ขอบคุณข้อมูล: ข่าวช่องวัน