พี่ชายสุรภักดิ์ ขอความเป็นธรรมจากสังคม

.

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่สังคม วิพากษ์วิจารกันเป็นจำนวนมาก หลังเกิดเหตุ BMW Z4 ที่ขับรถด้วยความเร็ว และประมาท ซึ่งขับโดย นายสุรภักดิ์ ภูไชยแสง อายุ 50 ปี อาชีพโปรแกรมเมอร์ บ้านเดิมอยู่ จ.บึงกาฬ

ต่อมาก็ได้ประเด็นวิพากษ์วิจารณ์อย่างมาก หลังโลกออนไลน์ได้มีการแชร์ไลฟ์สด ที่คาดว่าเป็นเฟซบุ๊กเจ้าของรถ BMW ที่กำลังขับรถด้วยความเร็วสูง เเต่ที่เกิดเป็นประเด็นเมื่อในไลฟ์สดเมื่อ หญิงสาว หรือ น.ส.เมษสวรรค์ แทนรัตน์ อายุ 18 ปี ที่นั่งรถมาด้วย ได้ตะโกนยุยงให้ นายสุรภักดิ์ ภูไชยแสง คนขับรถ BMW ขับรถซิ่งฝ่าฝน

.

ล่าสุดความเคลื่อนไหวฝั่งของ นายภูริทัต ภูร์ชัยแสง อายุ 58 ปี พี่ชายเสี่ยBMW Z4 กล่าวว่า ตนอยากขอความเป็นธรรมด้วย เพราะตอนนี้สังคมวิพากษ์วิจารณ์เป็นจำนวนมากว่าน้องชายตนเป็นคนผิด เพียงเพราะดูจากคลิปไลฟ์บนรถ ทั้งที่ยังไม่มีข้อสรุป ซึ่งคลิปดังกล่าวถ่ายตั้งแต่ช่วงทางลงเขาค้อ ก่อนเกิดเหตุเป็นชั่วโมง และปกติน้องชายตนก็ไม่ได้ขับรถเร็ว

เชื่อว่าช่วงเกิดเหตุน่าจะมีเหตุสุดวิสัยบางอย่างทำให้น้องชายตนเบรกแล้วรถเกิดสะบัดข้ามไปชนกับเก๋งคู่กรณี ในเรื่องที่กล้องหน้ารถที่มีการเเชร์กัน จับภาพรถน้องชายว่าแซงซ้ายแซงขวา ลักษณะขับเร็ว ก็คิดว่าน่าจะเป็นมุมกล้องมากกว่า

.

โดยน้องชาย เป็นลูกคนสุดท้องของครอบครัวมีฐานะดีและยังเป็นโสด ไม่มีครอบครัว ซึ่งแม่ตั้งความหวังไว้ว่าจะฝากผีฝากไข้กับลูกชายคนนี้ ที่ผ่านมาน้องชายเป็นคนกตัญญูดูแลแม่ที่อายุ 80 ปี เป็นอย่างดี อยากจะขอร้องต่อสังคมว่า ขอให้โอกาสพวกเราบ้าง