ญาติใครรีบติดต่อด่วน นามสกุลคล้ายครอบครัวน้องชมพู่

.

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่ชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลังเพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ Return ได้ฝากแจ้งข่าวประชาสัมพันธ์ว่า ใครพอรู้จัก คุ้นเคยหรือจำได้ว่าคุณลุงเป็นใคร ฝากช่วยๆ ดูและสื่อสารไปถึงญาติแกด้วยข้อมูลอ้างว่าน่าจะนามสกุล วงศ์ศรีชา และรอยสักที่หลังลุงน่าจะมีใครจำได้บ้างไหม ฝากๆ ช่วยดูช่วยแชร์หน่อย

โดยข้อมูลเกี่บงกับตัวคุณลุงทางพยาบาลผู้ที่กำลังดูแลแกอยู่ได้ระบุว่า สวัสดีค่ะโพสต์นี้ขออนุญาตตามหาญาติให้คนไข้ ชายไทยไม่ทราบชื่อ ไม่ทราบนามสกุล เป็นคนแร่ร่อนตอนแรกตัวดำเมี่ยมผมยาวเลยบ่า มอมแมมป่ว ยหนัก ช่วงปลายปีนอน รพ.ป่าตอง อาการแย่ลงใส่ท่ อช่วยหา ยใ จส่งต่อ รพ.วชิระ

.

วชิระรักษาดีขึ้นแล้วตามหาญาติให้แต่ไม่เจอ ส่งกลับ รพ.ป่าตอง ทางเราพยายามตามหาญาติให้ แต่ไม่เจอเพราะมีข้อมูลน้อยมาก แกมีกระเป๋าเงินเก่าๆ 1ใบ ในนั้นมีเงิน 20 กว่าบาท มีเบอร์โทร.คน 1 คน โทร.ไปพี่เค้าบอกว่าประมาณ 1 ปีที่แล้ว ชายคนนี้เคยมาตัดแว่นสายตาที่ร้านคร่าวๆ แกน่าจะชื่อ สว่าง วงศ์ศรีชา เป็นชาวสกลนคร

เรามีข้อมูลจากปากพี่เค้าแค่นี้ก็พยายามตามหาแต่ไม่พบ เราคิดว่าแกน่าจะเป็นคนสกลนครจริงๆ เพราะจากการสังเกต แกชอบนั่งยองๆ แบบคนแก่แถวอีสาน แล้วเวลาให้แกกินข้าวเหนียว แกจะปั้นกินแบบคนอีสาน ปั้นอย่างชำนาญเลยแหละ แต่ก่อนแกเคยแขวนพระสกลนคร 1 องค์

ตอนมาแรกๆ ตาแกมองเกือบจะไม่เห็น หูไม่ได้ยิน พูดไม่ได้ แต่เราอยากให้แกเจอญาติจึงขอช่วยตามหาในเฟซเผื่อมีคนรู้จัก แกมีลายสักใหญ่มากอยู่กลางลำตัว

.

อย่างไรก็ตามหากหลายคนได้เห็นนามสกุล วงศ์ศรีชา ของคุณลุงคนนี้แล้วอาจจะคลับคล้ายคลับคลาว่าเคยได้ยินที่ไหน ซึ่งนามสกุลดังกล่าวเป็นนามสกุลของทางครอบครัว น้องชมพู่ ด.ญ.อรวรรณ วงศ์ศรีชา สาวน้อยแห่งบ้านกกกอก ที่กำลังมีคดีความกันอยู่ตอนนี้ว่าใครเป็นคนทำให้เธอเสียชีวิตบนภูเหล็กไฟเมื่อปี 2563 ที่ผ่านมา