อาจารย์ชัญญา เปิดดวง ลุงพล

.

ล่าสุดทีมข่าวได้เดินทางไปพบอาจารย์ชัญญา และให้อาจารย์เปิดไพ่ยิบซี เพื่อตรวจดวงชะตาอนาคตของลุงพล ได้ไพ่ให้ดอกกุหลาบ หมายถึง มอบความปราศนาดีให้ใคร เข้าหาใคร แต่เขาหันหลังให้ หลายคนอาจรู้จักกันบ้างแล้ว สำหรับ อาจารย์ชัญญา ไพ่จิตสัมผัส อาจารย์สอนไพ่และโหงวเฮ้ง ได้อธิบายย้อนกลับไปเมื่อวันที่ 3 ก.ย.63 วันที่ลุงพลมีการมาจับไพ่ในรายการว่า

การดูไพ่วันนั้น ตนดูจากหน้าไพ่ที่ขึ้นมา เป็นการพยากรณ์ตามไพ่ เพราะไพ่ไม่เคยโกหก โดยไพ่ครั้งก่อนมีคำทำนายอธิบายโดยรวมระบุว่า ผู้จับไพ่มีโปรเจกต์ใหม่ ๆ ที่จะเกิดขึ้นช่วงนั้น มีเรื่องราวต่าง ๆ เกิดขึ้นแบบทันที (ไพ่ฟ้าผ่า) มีเจ้ากรรมนายเวรตาม (ไพ่กุญแจมือ) มีวิญญาณตาม และมีเด็ก

ล่าสุดทีมข่าวได้เดินทางไปพบอาจารย์ชัญญา และให้อาจารย์เปิดไพ่ยิบซี เพื่อตรวจดวงชะตาอนาคตของลุงพล ได้ไพ่ให้ดอกกุหลาบ หมายถึง มอบความปราศนาดีให้ใคร เข้าหาใคร แต่เขาหันหลังให้ ต่อมาได้ไพ่นกพิราบเกาะลูกกรง หมายถึง อยู่ในที่อึดอัดคับแคบ หรือความทรงจำเรื่องราวเดิม ๆ ไม่มีอิสรภาพ

นอกจากนี้ ยังจับไพ่ที่ชื่อว่า ไพ่ตกลงกันแล้ว แต่อีกคนเอาไม้ตีหัว หมายถึง คุยข้อตกลงกับใคร สุดท้ายพลิกผัน แตกหัก และไพ่มีดเตรียมแทงข้างหลัง แต่ข้างหน้ามีแสงสว่าง หมายถึง มีอะไรอยู่เบื้องหลังคอยจี้อยู่ หรือมีอาการปวดหลัง

.

ขณะที่ไพ่ผู้ชายเสพยา อยู่ในวังวนความคิดตัวเอง ไม่สนใจใคร และมีควันรูปกะโหลก หมายถึงวิญญาณคุณไสย อบายมุข ถัดมาไพ่เหรียญ 5 เหรียญ (หลุดเข้ามาในกอง) หมายถึง การเงินมีรายจ่ายหนัก และไพ่คนแก่ 2 คนนั่งเก้าอี้ดูนก หมายถึง มีผู้ใหญ่อยู่เคียงข้าง มีคู่ที่ดี

ทั้งนี้อาจารย์ชัญญา ยังดูดวงชะตาเกี่ยวกับชีวิตในปัจจุบัน และอนาคตของ ป้าแต๋น หรือ นางสมพร หลาบโพธิ์ โดยใช้ไพ่ของ the key by chanya ซึ่งไพ่แต่ละใบจะไม่มีชื่อเรียกเฉพาะตัว แต่จะมีรูปของไพ่ที่บ่งบอกความหมายอย่างชัดเจน จากการสอบถาม อาจารย์ชัญญา เปิดเผยว่า สำหรับการดูดวงชะตาในปัจจุบัน รอบแรกได้เปิดไพ่ทั้งหมด 5 ใบ ดังต่อไปนี้

ไพ่เบอร์ 53 เวลาแย่ จะมีคนฉุดขึ้น และไพ่เบอร์ 47 ความรักของเขา จะไม่ค่อยหวานแหววกัน

ไพ่เบอร์ 35 เป็นผู้หญิงที่อุ้มชูอุปถัมภ์ และไพ่เบอร์ 14 ลักษณะไพ่เป็นรูปสัมภาษณ์ หมายถึง ระมัดระวังตัวว่าจะตอบคำถามอย่างไร

สุดท้ายไพ่เบอร์ 13 ลักษณะไพ่เป็นรูปเทียนดับ หมายถึง มีเกณฑ์แท้งลูก หรืออาจจะเกี่ยวกับคำพูดคำจา (ความหมายไม่ดี)

จากนั้น ได้หยิบขึ้นมาอีก 2 ใบ ได้แก่ ไพ่เบอร์ 49 กำลังมองหาบ้านที่อยู่อาศัยใหม่ ๆ การเดินทางไปที่ใหม่ ๆ และไพ่เบอร์ 59 เป็นรูปกลับตาลปัตร หมายถึง มีการพลิกผัน มีเกณฑ์เกี่ยวข้องกับเรื่องงานใหม่ ๆ (ความหมายไม่ดี)

ก่อนจะหยิบเพิ่มอีก 1 ใบ ได้แก่ ไพ่เบอร์ 65 หมายถึง เป็นคนที่มีความโชคดี เสี่ยงโชคก็โชคดี โดยรวมแล้วปัจจุบันยังดีเพราะไพ่ส่วนใหญ่ที่จับได้เป็นไพ่ที่ความหมายดี

.

ภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว