อ่าง ร่ำไห้ขอโทษ ขอโอกาสเมียเก่า-ลูก

จากกรณีอดีตเมียตลกดังออกมาแฉ อ่าง เถิดเทิง ช่วงชีวิตรุ่งเรืองในวงการใช้เงินฟุ่มเฟือย เปย์สาว มีเรื่องอบายมุขมาเกี่ยวข้อง การที่ตลกดังอ้างว่าอดีตเมียเอาเงินไปหมด อดีตเมียยืนยันว่าไม่เป็นความจริง เพราะตอนเลิกกันไม่เหลืออะไรแล้ว อดีตสามีพูดแบบนี้มา 3 ครั้ง ครั้งนี้ขออกมาชี้แจงนั้น

ภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว

ล่าสุด อ่าง เถิดเทิง เปิดใจร่ำไห้ ประกาศปิดรับบริจาคเงินแล้ว ตอนนี้เครียดมาก กระแสสังคมโจมตีว่าใช้เงินจนหมดแล้วมาเปิดรับบริจาค ยังยืนยันเงินทุกบาททุกสตางค์ให้เมียคนแรกไปหมด แต่ตัวเองอ่านเขียนไม่ค่อยได้ไม่ค่อยรู้เรื่อง และตัวเองไม่ใช่คนเปย์ผู้หญิงอย่างที่เมียเก่าบอก

อ่าง บอกด้วยว่า อดีตภรรยาขี้หึงมาก ขายไก่ย่างยังให้ตัวเองไปหลบหลังร้านไม่ให้เจอใคร ขนาดแฟนคลับมาขอถ่ายรูปก็ไม่ให้ถ่าย ยืนยันตัวเองไม่เคยยุ่งเกี่ยวยาเสพติด เงินหามาได้ให้ภรรยาเก่าหมด รวมทั้งรถด้วย


ภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว.

เมื่อก่อนเงินสะพัดจริง แต่การใช้จ่ายอ่างไม่รู้เรื่องเลย แต่ขอโทษปุ๋มหรือเมียให้โอกาสผัวคนนี้เถอะ เฮง (ลูกชาย) พ่อผิดไปแล้วที่พ่อไม่คิดว่าหนูอยู่ตอนที่พ่อพูด ให้โอกาสพ่อสักครั้งได้ไหม พ่อกลัวแฟนๆเขาจะเกลียดอ่าง เถิดเทิง

พ่อคนนี้ยังรักหนูเหมือนเดิม ไลน์มาหาพ่อก็ได้หรือโทรบอกแม่ดา บอกแม่ด้วยว่าพ่อพูออะไรไม่ยั้งคิด ความโกรธมันคาอยู่ เรื่องการบริจาคอย่าพูดว่าบริจาค แต่ใครคิดจะทำบุญก็ได้เลย เพื่อรวบรวมที่จะไปทำรถวิ่งหางาน


ภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว

ภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว

ด้าน สุดารัตน์ ภรรยาคนปัจจุบันของอ่าง เถิดเทิง ยืนยันไม่เคยกีดกันลูกชายอ่างกับพ่อ แต่ลูกชายก็ไม่มีเบอร์อ่าง คนสงสัยอ่างติดยาหรือดื่มแอลกอฮอล์หรือไม่ ยืนยันว่าไม่ได้ติดยาไม่ได้ดื่ม เรื่องเปย์ผู้หญิงก็ไม่มี เพราะตอนมาอยู่ด้วยกันเขาก็ไม่มีเงินแล้ว