อิมรอน กลับตัวกลับใจเป็นคนใหม่แล้ว

.

เป็นหนึ่งในวลีฮิตติดโซเชียลในช่วงหนึ่งเลยทีเดียวสำหรับวลี เฮ้ย วัยรุ่นทำไร ที่ทำให้เราได้รู้จัก อิมรอน หนุ่มทำอุปกรณ์ ที่ถูกแชร์รัวๆ จนกลายเป็นไวรัลบนโลกโซเชียลนั่นเอง โดยถ้าเราย้อนกลับไปคลิปนั้นที่ทำให้เขาโด่งดังนั่นก็คือคลิปที่เจ้าหน้าที่ ได้ไปตรวจที่พักของเขา และทำให้เห็นว่าเขาทำอุปกรณ์เฉยๆ

กลับตัวกลับใจ อิมรอน เลิกทำอุปกรณ์ ผันชีวิต เฮ้ย วัยรุ่นถ่ายแบบเหรอ หลังร้านสเต็กจ้างไปเป็นนายแบบ คนแห่แชร์ภาพวัยรุ่นกันสนั่นโซเชียล กลับมาสร้างความฮือฮาในโลกออนไลน์อีกครั้ง สำหรับ อิมรอน หนุ่มเคยทำอุปกรณ์ และผู้ถูกเรียกในวลีฮิตบนโซเชียล เฮ้ย วัยรุ่นทำไร ก่อนถูกส่งตัวไปบำบัด

หลังจากออกมาและกลับตัวกลับใจ อิมรอน ได้เลิกทำอุปกรณ์แล้ว พร้อมมาในมาดใหม่และผันตัวมาไลฟ์เฟซบุ๊กขายเสื้อ ล่าสุด อิมรอน ได้ถูกจ้างไปเป็นนายแบบร้านสเต็ก เมื่อเพจ Muslim Cehwae ลงภาพของ อิมรอน ในมาดนายแบบโปรโมตร้าน รวมทั้งแต่งตัวคล้าย ซอลต์เบ เชฟชื่อดังระดับโลก เจ้าของท่าโรยเกลือสุดฮิต

.

โดยทางเพจขึ้นแคปชั่นว่า ฝากติดตามผลงาน เอเรน เยเกอร์กันด้วยนะครับ Blackbridge halal steakhouse & restaurant วัยรุ่นทำไร เอเรนเยอกอร์ หาอุปกรณ์กินเสต็ก มีดไม่มี กินได้ไง มีด มีด มีด”


อิมรอน


อิมรอน


อิมรอน


อิมรอน


อิมรอน


อิมรอน

.