หญิง รฐา เปิดใจหลังแต่งงาน

.

เรียกได้ว่าแต่งงานกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วนะครับ สำหรับ หญิง รฐา จัดแบบเรียบง่าย ตามมาตรการป้องกัน CV19 ทุกอย่าง ก่อนอื่นต้องขอเเสดงความยินดีกับ หญิง รฐา โพธิ์งาม เเละ ตุลย์ ตุลยเทพ เข้าพิธีหมั้นและจดทะเบียนสมรส กันอย่างเรียบง่าย ไม่หวือหวา ณ วอลดอร์ฟ แอสโทเรีย กรุงเทพ เมื่อช่วงเช้า 25 พฤษภาคม 2564 ที่ผ่านมา

โดยงานหมั้น เเละการจดทะเบียนสมรส ของทั้งคู่ ก็เป็นไปอย่างอบอุ่น ชื่นมื่น มีเพียงแค่คนสนิทในครอบครัวและเพื่อนสนิท ที่ได้เดินทางมาร่วมเป็นสักขีพยานรักในครั้งนี้ ส่วนงานฉลองมงคลสมรสของทั้งคู่ ก็ยังคงเป็นในธีมดิสนีย์ซึ่งจากแผนเดิมที่จะจัดปลายปีนี้ ก็คาดว่าน่าจะเลื่อนไปจัดงานในต้นปีหน้า เนื่องจากสถานะการณ์ CV19

.

อีกทั้งงานนี้ภายหลังเสร็จสิ้นพิธี สาวหญิง รฐา นั้นก็ได้เผยว่างานนี้ที่ต้องปิดเงียบเนื่องจากหมอดูกำชับว่าไม่ให้บอกใคร เลยมีเพียงครอบครัวและเพื่อนสนิทไม่กี่คนที่รู้ โดยในพิธีก็มีฤกษ์สวมแหวน 11.11 น. และฤกษ์จดทะเบียนสมรสเวลา 15.15 น. ความจริงตั้งใจจะไปเข้าเฝ้าสมเด็จพระสังฆราช แต่ทางวัดปิดและงดกิจกรรมสงฆ์ จึงปรับรูปแบบเป็นการสวมแหวนแทน

อีกทั้งในส่วนของเรื่องสินสอดงานแต่งงาน หญิง รฐา ก็เปิดเผยว่า ภายในงานไม่ได้มีสินสอด มีเพียงแหวนขนาด 2 กะรัตต้น ๆ ส่วนตัวไม่ได้คิดถึงเรื่องนั้นด้วย เพราะหลังจากจดทะเบียนสมรสแล้ว ทรัพย์สินของทั้งคู่ก็ต้องมารวมกันอยู่แล้ว นั่นเอง

.

อย่างไรก็ขออวยพรให้ทั้งคู่มีความสุขมากๆนะครับ และที่สำคัญรอดูหน้าเจ้าตัวเล็กอยู่นะครับ