สามีขอเลิก กลางวงสัมภาษณ์

.

จากกรณีดราม่า น้องเตย ท้องทิพย์ กุเรื่องว่าตั้งท้องลูกแฝด อ้างว่าโรงพยาบาลที่ จ.สุพรรณบุรี ทำคลอดแล้วศพเด็กหาย จนต่อมาเตยและสามีออกมาขอโทษสังคม โดยยืนยันว่าท้องจริง แต่แท้งเพราะมีเซ็กส์กับแฟนตอนอายุครรภ์ 5 เดือน

วันที่ 24 พฤษภาคม 2564 ได้มีผู้สื่อข่าวรายงานว่า น.ส.กรกนก ได้เดินทางมารับทราบข้อกล่าวหาที่ สภ.เมืองสุพรรณบุรี โดยเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อกล่าวหา 2 ข้อหา ได้แก่ แจ้งความเท็จ และแจ้งข้อความอันเป็นเท็จแก่เจ้าพนักงาน ซึ่ง น.ส.กรกนก ยอมรับทุกข้อกล่าวหา

โดย น.ส.กรกนก ระบุว่า สามีไม่มีส่วนรู้เห็น ที่ทำแบบนี้ก็ไม่ได้ปรึกษาใคร ผ้าขนหนูห่อเด็กก็เตรียมไว้เอง เนื่องจากตั้งครรภ์จริง แต่เด็กหลุดเพราะมีเพศสัมพันธ์จนแท้ง ส่วนเหตุที่ต้องโกหกเพราะกลัวสามีผิดหวัง

.

เนื่องจากอยากมีลูกมากและตั้งความหวังไว้เยอะ ก่อนหน้านี้ก็มีความคิดที่จะสารภาพ แต่ก็มีความกังวลใจอยู่บ้าง ที่ผ่านมาก็รู้ตัวอยู่ตลอดว่าทำผิด

ขณะที่ นายนัท (นามสมมุติ) สามีของ น.ส.กรกนก ได้ประกาศขอยุติความสัมพันธ์กลางงานแถลงข่าว โดยเผยว่า ที่ผ่านมารู้สึกเสียใจที่ถูกเมียสร้างเรื่องหลอกลวง แม้จะทำด้วยความรัก แต่ก็ยังไม่เข้าใจ มันวนเวียนในหัวตลอดเวลา ตอนนี้เริ่มไม่แน่ใจว่าเมียเคยท้องจริงหรือไม่ ความสัมพันธ์ก็คงต้องถอยห่าง เพราะเป็นเรื่องที่หนักมากจริง ๆ

.

ทางครอบครัวเช่นแม่ก็ไม่เอาแล้วด้วย ถ้าเขาบอกตรง ๆ ตั้งแต่แรกก็คงไม่โกรธ แต่ตอนนี้เสียความรู้สึกไปแล้ว ขอเวลาอีก 1-2 วันเพื่อแก้ไขปัญหาดังกล่าวก่อนจะแยกย้ายกัน