เพื่อนบ้าน ทนดูไม่ไหว ออกมาพูดความจริงทั้งหมดแล้ว

กรณีเพจเฟซบุ๊ก เจ๊ม้อยv plus โพสต์คลิปวิดีโอครอบครัวหนึ่งที่กำลังร้องไห้เสียใจ หลังท้องคลองเด็กแฝดชาย-หญิง แต่เด็กผู้ชายเสียชีวิต ก่อนนำศพไปบำเพ็ญกุศล เมื่อพระเปิดผ้าขนหนูออกมากลับไม่พบเด็ก พร้อมข้อความระบุว่า อยากให้ทุกคนเสพข่าวอย่างมีสติ โรงพยาบาลควรออกมาชี้แจงให้กับสังคมได้รับรู้ ทุกอย่างมีเหตุและผลเสมอ หากเป็นอย่างที่ครอบครัวกล่าวอ้างว่าศพนั้นหาย ก็ขอแสดงความเสียใจและต้องให้ความช่วยเหลือ แต่หากทางโรงพยาบาลมีคำตอบกับเรื่องนี้ ก็คงต้องให้ความเป็นธรรมด้วยค่ะ ชควรได้รับความเป็นธรรมทั้งสองฝ่าย

คนที่บอกว่าท้องทิพย์คืออะไร มีอัลตราซาวด์ไปหาหมอตามนัด หมอฉีดยาเร่งคลอด ออกก่อนกำหนด เอาเด็กไปอบ 2 ชาย 1 หญิง 1 เด็กเสียไป 1 หมอให้ไปรับเด็กแล้วตอนนี้หายไปด้วย นมแม่ยังอยู่ในตู้เย็นที่บ้านอยู่เลยคอยเอาไปให้ลูกที่อบอยู่ที่โรงพยาบาล บ้านพักไม่มีช่องแช่มาฟากที่บ้านเราไว้ เห็นใจคนเสียหายด้วยค่ะ คนเราจะสร้างเรื่องได้ขนาดนี้ก็ไม่ใช่คนแหละ คิดตามความเป็นจริง

ล่าสุด น.ส.อริสรา โพธิ์มณี อายุ 29 ปี เพื่อนบ้าน เปิดเผยว่า น.ส.กรกนก มีบ้านที่ ต.องครักษ์ แต่ไม่ได้พักที่นี่ เพราะอยู่กับสามีที่สวนแตง แต่พบว่ามากับสามีบ่อยครั้ง ก็เห็นว่าตั้งท้อง ใส่ชุดคลุมท้อง ติดเข็มกรัด และเดินเหมือนคนท้อง เพราะตนก็เคยตั้งท้อง มองออกว่าท้องจริง ส่วนแฝดก็เพิ่งรู้วันนี้ เพราะตนทำงานทุกวัน

เมื่อเห็นข่าวก็ตกใจ งงกับคำว่าท้องทิพย์เพราะไม่น่าจะใช่ เพราะมีภาพหลักฐานการอัลตราซาวด์ มีหน้าเด็กยืนยันครบ มีการคลอดที่รพ.บางปลาม้า คงไม่ได้ประโยชน์อะไรถ้าน.ส.กรกนก จะโกหก จะเอาตัวเองไปเป็นคดีความเสียเวลาทำไม อย่างไรก็ตาม ตนให้น้ำหนักกับเพื่อนคิดว่าตั้งท้องจริง 100%