เปิดชีวิตล่าสุด ของหนุ่มถูก 48 ล้าน

.

ยังคงจำกันได้นะคะ สำหรับหนุ่มรายนี้ที่เคยถูกรางวัลกองสลากถึง 48 ล้านบาท ซึ่งในตอนนั้นเจ้าตัวเป็นที่โด่งดังมากจริงๆเลยค่ะ เพราะเจ้าตัวหนุ่มรายนี้ถูกไม่น้อยเลยทีเดียว จากชีวิตธรรมดาก็กลายเป็นเศรษฐีชั่วข้ามคืน แต่วันนี้ค่ะเราจะมาดูชีวิตเขาในปัจจุบันนี้กันค่ะ เป็นอย่างไรแล้ว

ล่าสุดมานี่เองค่ะ หลังจากที่ นายไพศาล ฦาแรง อายุ 37 ปี ซึ่งเป็นหนุ่มโสดพนักงานขายรถประจำศูนย์รถชื่อดังแห่งหนึ่ง ในจังหวัดชัยภูมิ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ชัยภูมิ พร้อมเพื่อนร่วมงาน ได้นำใบสลากกินแบ่งรัฐบาลหมายเลข 244083 จำนวน 8 ใบ

มาแจ้งความขอลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานว่าตนได้ถูกสลากฯรางวัลที่ 1 จำนวน 8 ใบ เป็นเงิน 48 ล้านบาท ของวันที่ 16 ก.ย.2563 ท่ามกลางญาติพี่น้องที่ทราบข่าวต่างก็มาร่วมแสดงความยินดีกับเศรษฐีคนใหม่

ต่อมาทางด้าน นายไพศาล ก็ได้ออกตามหา คนขายลอตเตอรี่ ที่นำรางวัล 48 ล้าน มาขายให้กับตน จนตามไปเจอที่บ้าน และได้มอบสินน้ำใจเพื่อเป็นการขอบคุณ และให้คนอื่นโพสต์ให้แทน มอบสินน้ำใจให้คนขาย สลากฯ

.

นายไพรศาล หรือเสี่ยบอย 48 ล้าน ได้เดินสายทำบุญ เสี่ยบอย ก็ได้จัดกิจกรรมเลี้ยงอาหารกลางวันน้องๆนักเรียน โรงเรียนบ้านปากห้วยเดื่อ โดยโพสต์ผ่านเพจ บอย หนองบัวแดง ระบุว่า วันนี้ผมบอยและครอบครัวได้มามอบทุนการศึกษาและเลี้ยงข้าวอาหารกลางวัน ให้แก่น้องๆนักเรียนพร้อมกับคณะครูโรงเรียนบ้านปากห้วยเดื่อครับ สุขใจมากๆครับ

ล่าสุด นายไพรศาล หรือเสี่ยบอย 48 ล้าน ก็ได้เตรียมปล่อยผลงานเพลงใหม่ ฝากเพลง ใจอยากลืม ไว้ด้วยนะครับ จะปล่อยเพลงเต็มเร็วๆนี้ครับ ซึ่งบอกเลยว่าเสียงเพราะมาก ทำเอาแฟนๆฟังแล้วก็รู้สึก เศร้า อินกับเพลงของเขาจริงๆ แถมโพสต์ภาพใช้ชีวิตแบบเรียบง่ายบ้านๆเหมือนเดิม ออกหาปลาหว่านแหาตามทุ่งนา ถึงแม้จะมีเงินมากมายแล้วก็ไม่ลืมตัว ออกหว่านแห่

ชีวิตธรรมดามาก

ชีวิตติดดิน รวยแค่ไหนก็อยู่อย่างธรรมดา

.