หนุ่ม คงกะพัน ไม่ทอดทิ้งเพื่อน

.

หลังจากนั้นก็ทำเอาเหล่าชาวเน็ตต่างส่งกำลังใจอย่างล้นหลาม ทั้งทางด้านอินสตราเเกรม เเละเฟซบุ๊กส่วนตัว มื่อทราบข่าวอาการ ป่ ว ยที่กำเริบของอดีตพระเอกดัง เมฆ วินัย ไกรบุตร ทำเอาแฟนๆอดเป็นห่วงไม่ได้

ล่าสุด ต้องบอกว่าสมเป็นเพื่อนแท้จริงๆ เมื่อรุ่นน้องคนสนิทอย่าง หนุ่ม คงกะพัน นั้นไม่ทอดทิ้ง เมฆ วินัย ยามลำบาก แม้ ป่วยเน่า ทั้งตัว ซึ่ง เมฆ วินัย ได้โพสต์คลิปวีดิโอที่ หนุ่ม คงกะพัน ถ่ายกับลูกๆส่งมาให้เเละระบุข้อความว่า ขอบคุณครอบครัว พี่ หนุ่มคงกะพัน น้อง พริ้ม พราว น้องภัทร ทุกคนมากๆครับ จาก ครอบครัวไกรบุตร #เพื่อนไม่ทิ้งกัน

สมเป็นเพื่อนแท้ หนุ่ม คงกะพัน ไม่ทอดทิ้ง วินัย ยามลำบาก แม้ ป่วย เน่าทั้งตัว

.

โดยเนื้อหาภายในคลิปวีดิโอ หนุ่ม คงกะพัน ได้กล่าวว่า “สวัสดีครับ หนุ่ม คงกระพันครับ วันนี้ก็มาพร้อมกับ น้องภัทร น้องพริม น้องพราว นะครับ มาอวยพรลุงเมฆนะครับ มาให้กำลังใจลุงเมฆ ขอให้ลุงเมฆหายไวๆนะครับ ขอให้ลุงเมฆหาย ป่วยจากโรคตุ่มน้ำพองกำเริบเร็วๆนะครับ เเล้วก็กลับมาเเข็งเเรงเหมือนเดิมเร็วๆนะครับ นี่วันนี้ผมใส่เสื้อชมรมคนรักวิ่งเลยนะครับ เป็นเพจของพี่เมฆ เป็นกีฬาที่พี่เมฆชอบมาก เดี๋ยวพี่เมฆหายดีเเล้ว เรากลับมาวิ่งกันเหมือนเดิม ช่วงนี้ก็อาจจะเจ็บ ป่วย นิดนึง เดี๋ยวก็กลับมาหายเเล้วหล่ะ อาจจะรับประทานยามากขึ้น กลับมารักษาตัวดูแล ร่างกาย ให้ดีนะครับ คงจะกายในเร็ววัน พวกเราทุกคนเลยมาอวยพรให้ลุงเมฆ หายเร็วๆนะครับ

.