มดดำ ทนไม่ไหว สวนกลับกุ้งพลอย

.

วันที่ 13 พฤษภาคม 2564 ที่ผ่านา หนุ่ม ศรราม ก็ออกมาเปิดใจถึงเรื่องนี้ในรายการ แฉ ทางช่อง GMM 25 โดยก่อนเข้าช่วงสัมภาษณ์ มดดำ คชาภา ก็เผยว่า กุ้งพลอย ได้ติดต่อขอมาออกรายการด้วยจะมาขอเจอ หนุ่ม ศรราม แต่ตัวเองได้เบรกไว้ก่อน บอกอย่าเลยพอเถอะ เขาจะมาขอโทษหนุ่มในรายการ ตนเลยบอกว่าเดี๋ยวสัมภาษณ์เอง

ภาพจาก รายการแฉ

ด้าน หนุ่มก็เผยเรื่องราวต่าง ๆ โดยบอกว่าสามารถให้คำตอบทุกเรื่องเกี่ยวกับตัวเองและลูก แต่หากเป็นบุคคลที่สามก็ขอไม่ตอบ เริ่มจากประเด็นเรื่องไม่ให้แม่มาเจอลูกว่า สำหรับเรื่องนี้ก็ไม่จริง ซึ่งในใบสลักท้ายหลังใบหย่า ตนจะเป็นคนที่เลี้ยงดูลูก และให้เขาเจอลูกได้อาทิตย์ละครั้ง แต่ช่วงนี้เป็นเพราะสถานการณ์โควิด 19 ขอไม่ให้เขามาเจอ เพราะทางน้องวีจิเองก็อยู่แต่ในบ้านเพื่อความปลอดภัย เพราะเราก็ไม่รู้ว่าคนอื่นจะไปเจอใครมากบ้าง

ส่วนที่เขาบอกว่าถ้าไม่ให้เจอตอนนี้จะไปเจอกันที่ศาลก็ได้ อันนี้ก็คงต้องดูกันในอนาคตต่อไป ให้พิจารณารายละเอียดอีกที ส่วนเรื่องเขาบอกว่า เรายิ่งเลี้ยงลูกยิ่งทำให้ลูกมีพัฒนาการช้านั้น ตนก็พาลูกไปฝึกทำกิจกรรมเสริมพัฒนาการต่าง ๆ ตลอด แต่ด้วยความที่ตนเป็นหัวหน้าครอบครัวก็ต้องออกไปทำงานตลอด มีปรึกษาแพทย์ ซึ่งตอนนี้น้อง 2 ขวบแล้วยังพูดไม่เป็นคำ เราควรปล่อยให้เขาเจริญเติบโตเป็นธรรมชาติ ไม่ควรไปเร่งรีบเขา ตอนนี้คนที่ดูแลน้องก็มีพี่สาว คุณแม่วัย 77 ปี และพี่เลี้ยง 1 คน

.

ภาพจาก รายการแฉ

มดดำ ยังถามถึงประเด็นที่โดนอีกฝ่ายโจมตีว่ามีลูกสาวแล้ว เม าทุกคืน ไม่ทำหน้าที่พ่อ ไม่เลี้ยงลูก ตี 2 ตี 3 ไม่นอน ซึ่งเจ้าตัวก็บอกว่า ด้วยว่าที่ช่วงนี้ถ่ายละครไม่ได้ เล่นคอนเสิร์ตไม่ได้ ก็มีแต่รายการที่เราจัด ทำให้มีเวลามากขึ้นเลยนอนดูซีรีส์จนนอนดึก และเราจึงใช้เวลาตรงนี้มาขอบคุณแฟนคลับที่เข้ามาคอมเมนต์ที่เข้ามาเอ็นดูลูกเรา ตอนแรกก็ทำไม่เป็นแต่คนสอนคือ วู้ดดี้ ที่มาสอนว่าต้องตอบไปบ้าง เพราะเขาเป็นคนที่เอ็นดูลูกเรา

ภาพจาก รายการแฉ

สำหรับประเด็นเรื่องติดเหล้า ตอนนี้ไม่เหมือนเมื่อก่อนแล้ว เรามีลูกแล้ว ถ้าคิดง่าย ๆ ก็แค่กลางคืนน้องวีจิไม่สบายกลางดึก หรือแม่ป่วย ใครจะเป็นคนพาไป ถ้าปาป๊ายังเอียงอยู่ ขอพูดแค่นี้ให้คิดเอาเอง ประเด็นที่บอกว่าเราไปคุยกับใคร ไปหาแฟนตามแอปฯ หาคู่ คือเราก็ไม่ได้หล่อล้ำ ไม่ได้หล่อจริงจังมากมาย ใครจะมาชอบ ซึ่งมดดำก็ยังพูดว่า ประเด็นนี้ไม่เชื่อเลยว่าหนุ่มจะทำ เพราะหนุ่มเล่นแอปฯ อะไรพวกนี้ไม่เป็นแน่ ๆ แต่หาเป็นไอจีก็น่าจะทำเป็นอยู่

หนุ่มยังบอกอีกว่า เราเห็นลูกทุกวันเห็นความน่ารักเขา มันจะมีใครก็ต้องพ่อที่จะเป็นหลักให้เขา อยู่ในวันที่เขาเติบโตประสบความสำเร็จ เราเริ่มรักตัวเองมากขึ้น อะไรไม่ควรทำเราก็ไม่ทำ เราไม่อยู่วัยเสี่ยง วัยคึกคะนองมันผ่านไปหมดแล้ว

.

ขอบคุณ รายการแฉ