น้องไม่ชอบกลิ่นทุเรียน

.

ทุเรียนจัดว่าเป็นราชาผลไม้ที่หลายคนชื่นชอบ ยกเว้นเจ้าตูบต้วน้อย ตัวนี้ที่ไม่อินกลิ่นทุเรียน ยกมือปิดจมูกทันที แถมกลอกตามองบนเจ้าของเมื่อถูกแกล้ง ด้านชาวเน็ตแห่แซวเอ็นดูเจ้าตูบน้อย

ในช่วงฤดูร้อนนี้ผลไม้ที่หลายคนนึกถึงและโปรดปราน คงจะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากทุเรียน ด้วยกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์รสชาติหอมหวานอร่อย จึงจัดได้ว่าเป็นราชาผลไม้ไทย แถมมีให้เลือกรับประทานหลากหลายสายพันธุ์ด้วยกันเช่นกัน ทำคอผลไม้ทุเรียนต่างถูกอกถูกใจเป็นอย่างมาก แต่ก็มีอีกหลายคนด้วยเช่นกันที่ไม่โปรดปรานกลิ่นของมัน ที่ได้กลิ่นบางคนถึงกับเวียนหัวเบ้หน้าหนี ปิดจมูกกันเลยทีเดียว ดังเช่นกรณีนี้ที่ไม่ได้เกิดขึ้นกับคน แต่เกิดขึ้นกับเจ้าตูบสี่ขา

โดยล่าสุด มีผู้ใช้ไอจี ท่านหนึ่ง ได้มีการเผยคลิปวีดิโอของเจ้าตูบต้วน้อย ตัวหนึ่ง ที่ยกขาหน้าปิดจมูกทันที แถมมีการกลอกตามองบนเจ้าของ เมื่อได้กลิ่นทุเรียน ซึ่งทางผู้ใช้อินสตาแกรมได้มีการระบุข้อความว่า “น้องไม่กินทุเรียน”

.

.

ทั้งนี้ หลังจากที่คลิปดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ได้มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก อาทิ น่ารักจัง ที่บ้านทำไมไม่เป็นแบบนี้, เอ็นดู น่ารักมากเลยค่ะ, ดูทำตา แถมปิดจมูก555 , เจ้าตูบต้วน้อยที่บ้านคือไอเลิฟอิททุเรียนมาก แย่งกิน, น้องเหม็นแหละดูออก, 5555น้องคงไม่ไหวกลิ่น..เอ็นดู เป็นต้น