แฟนคลับศรราม โต้กลับ กุ้งพลอย

.

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่หลายคนยังให้ความสนใจ และดูเหมือนเรื่องราวจะยังไม่จบง่าย ๆ สำหรับประเด็นร้อนระหว่าง หนุ่ม ศรราม กับอดีตภรรยา กุ้งพลอย กนิษฐ์รินทร์ หรือ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ กับประเด็นเรื่องหนี้สิน ที่ฝ่ายชายบอกว่าล่าสุดก็ต้องใช้หนี้แทนอีกครั้ง แถมยังมีแฟนคลับของศรรามที่ออกมาเล่าเรื่องราวในอดีต ว่าเคยถูกติ๊กยืมเงินด้วย

โดย กุ้งพลอย กนิษฐ์รินทร์ หรือ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ได้ออกมาชี้แจงทุกประเด็นผ่านทางช่องยูทูบของตัวเอง ทั้งประเด็นยืมเงินพี่ที่สนิท กับเรื่องที่เคยยืมเงินแฟนคลับอดีตสามี ทั้งที่ก่อนหน้านี้ปฏิเสธว่าไม่ได้ยืม และยังฝากถึงคู่กรณีด้วยว่าถ้าเป็นหนี้กัน ถ้าจะทวงก็ติดต่อมาได้ ขอให้มาทวงกับเรา และก่อนหน้านี้ก็เคยขอให้อีกฝ่ายส่งเลขบัญชีมาแล้ว

กุ้งพลอย


กุ้งพลอย

กุ้งพลอย

ล่าสุด (8 พฤษภาคม 2564) แฟนคลับ หนุ่ม ศรราม คนดังกล่าวก็ได้ออกมาโพสต์แชตใน IG ที่เคยทักไปคุยกับ กุ้งพลอย โดยอีกฝ่ายเคยทักมาขอเลขบัญชีแล้ว และตนก็ให้ไปแล้วด้วย พร้อมแคปชั่นตอบโต้ถึงเรื่องนี้อีกครั้ง ดังนี้

ต้องขออนุญาตพูดผ่านทางนี้นะคะ หลังจากที่ได้เห็นข่าวจากทางเพจและสื่อต่าง ๆ ได้นำเสนอในวันนี้ เราขอชี้แจงเพื่อออกมาปกป้องตัวเอง ตามประเด็นดังนี้

.

1. เรื่องที่จะดำเนินคดีจะฟ้องร้องเรื่องอะไร เราจะได้ทราบ ? คนที่เสียหายคือเรา


กุ้งพลอย


กุ้งพลอย


กุ้งพลอย

กุ้งพลอย

2. เรื่องที่บอกว่าได้ขอเลขบัญชีมาตอนนั้นแล้วทางเราไม่ให้เลขบัญชี อันนี้ไม่เป็นความจริง ดูได้จากภาพ คือการสนทนาครั้งสุดท้ายที่ได้ขอเลขบัญชี และให้ไปแล้ว

3. ที่บอกว่าทำไมไม่ติดต่อมาหาเพราะว่าไม่ได้บล็อกอะไร อันนี้ไม่เป็นความจริง ได้เคยมีการลบไลน์และบล็อกไอจีของเราจริง

ไม่ได้ออกมาเพื่ออยากให้เป็นประเด็นอะไร แต่เราถูกกล่าวหา เลยขอชี้แจงว่าสิ่งที่เราพูดทั้งหมดคือความจริง เราพูดด้วยความสัตย์จริง ทุกอย่างตรวจสอบได้

แชทดังกล่าว

.

อย่างไรก็ตาม เรื่องราวจะจบอย่างไรต้องติดตามกันต่อไปค่ะ