สาวรีวิว หลังจากที่บินไปต่างประเทศ

.

สำหรับเรื่องของการฉีดวัคซีน ป้องกันเชื้อโควิด-19 ในประเทศไทยยังคงเป็นที่พูดถึงกันอย่างมากเลยทีเดียวค่ะ เพราะว่าที่ผ่านมา มีประชาชนบางรายฉีดวัคซีนเข้าไปแล้วเกิดอาการข้างเคียง ซึ่งแต่ละคนก็จะมีอาการที่แตกต่างกันไป ซึ่งในตอนนี้บางประเทศมีการเปิดให้ประชาชนฉีดวัคซีนฟรีแล้ว

ล่าสุดสาวไทยก็ได้รีวิวหลังตัวเองบินไปฉีดวัคซีนฟรีที่สหรัฐอมริกา แถมวัคซีนที่เธอฉีดนั้นยังมีประสิทธิภาพสูงอีกด้วย ที่สำคัญฉีดไปแล้วหลายชั่วโมงเธอก็ยังไม่มีอาการข้างเคียงใดๆเกิดขึ้น แล้วขั้นตอนการฉีดก็ไม่ได้ยุ่งยากอะไรเลยด้วย

โดยมีการระบุว่า “แม่ส่งมาฉีดวัคซีนค่ะ แม่ไม่ต้องเป็นห่วงนะ ลูกได้รับวัคซีนที่ดีที่สุดแล้ว ฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ

สถานที่ : ห้างวอลมาร์ท

ชื่อวัคซีน : Moderna

ฉีดเข็มแรกวันที่ 3 พ.ค.64 12.49 น.

สถานะวีซ่า : J1

.

การฉีดวัคซีนเป็นไปได้ง่ายมาก แค่เดินเข้าห้าง เดินชิวๆ ไม่ต้องรอ ไม่มีคิวใดๆ ก็ได้รับวัคซีนที่มีประสิทธิภาพมากกว่า 94% แล้ว โจ ไบเดน ได้เตรียมให้กับทุกคนรวมถึงคนที่ไม่ใช่คนอเมริกาได้ฉีด ไม่รอนาน จริงๆจะบินบ่าย 2 แล้วบ่าย 3 เดินไปฉีดก็คือได้เลย มันดีงามชีวิตดีๆมีได้ที่อเมริกา

ตอนนี้ฉีดมา 6 ชั่วโมงแล้ว ไม่มีอาการใดๆค่ะ จะมีการออกกฎหมายแล้วว่าถ้าได้รับวัคซีนครบ ให้สามารถถอดแมสก์ได้เลยชิวจัด อเมริกากำลังกลับมาใช้ชีวิตปกติแล้ว แต่ที่ไทยตอนนี้ยังน่าเป็นห่วงมาก ความรู้สึกเราเหมือนเราได้มาโลกแห่งอนาคตเลย

ทุกคนไปไกลมาก ทุกคนเหมือนใช้ชีวิตที่มีความสุข รัฐบาลจ่ายเงินตู้มๆเลย เดือนละ , เยียวยา คือมีเงินของรัฐบาลก็สามารถใช้ชีวิตได้ทั้งเดือนเลย #จบการรายงาน #สอบถามได้นะคะ” อย่างไรก็ขอให้สถานการณ์ในประเทศไทยของเราตอนนี้เบาลงโดยเร็ววันนะคะ

ฉีดวัคซีนฟรี แถมมีประสิทธิภาพสูง

.

ขอขอบคุณ : เจ้าของโพสต์