หมอช้างเตือน 2 ราศี

.

หมอช้าง ปัจจุบันมีนักโหราศาสตร์เกิดขึ้นมากในเมืองไทย และเติบโตอย่างรวดเร็ว นักโหราศาสตร์หลายคนต่างมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ต่างกันออกไป และเขาคนนี้ คือนักโหราศาสตร์อีกคนหนึ่ง ที่กำลังโด่งดัง หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ที่เชี่ยวชาญทั้งเรื่องฮวงจุ้ย การทำนายดวง และการใช้หลักเหตุผล ทำให้เขาเป็นที่นิยมของเหล่าคนในวงสังคม ซึ่งเป็นที่มาของฉายาว่า ซินแสไฮโซ

ล่าสุดมานี่เองค่ะ หมอช้าง ทศพร เตือน 2 ราศี เตรียมรับผลราหูอมจันทร์เต็มดวง นั่นก็คือ ราศีพฤษภ ราศีพิจิก ซึ่งจะเกิดขึ้นในวันที่ 26 พฤษภาคม 2564 ตรงกับพุธกลางคืน วันพระราหูพอดี วันที่ 2 พฤษภาคม 2564 หมอช้าง ทศพร ได้มีการเตือน 2 ราศี ที่ต้องระวัง เนื่องจากจะเกิดจันทรุปราคา พระจันทร์เต็มดวง ครั้งเดียวในรอบปีที่เต็มดวง ราหูอมจันทร์แบบเต็มดวง ซึ่งจะเกิดขึ้นในวันที่ 26 พฤษภาคม 2564 ตอนเย็น ๆ ค่ำ ๆ ซึ่งตรงกับวันพุธกลางคืนพอดี ตรงกับวันพระราหูพอดีด้วย จึงเป็นราหูซ้อนราหู

ราศีพิจิก (17 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

เป็นราศีที่ต้องระมัดระวัง เรื่องส่วนตัว เรื่องความรัก เรื่องการสื่อสาร คำพูดจะมีเหตุให้เข้าใจผิดได้ สุขภาพ อุบัติเหตุ การขับรถต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ อะไรที่เป็นเส้นทางแปลกใหม่อย่าเพิ่งไปลอง กิจกรรมที่หวาดเสียว ดูอันตราย ก็ต้องงดไว้ก่อน เพราะดวงมันแรงบางทีเรื่องเล็กจะเป็นเรื่องใหญ่

.

ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน)

จะได้รับผลกระทบเป็นพิเศษ แทบจะทั้งเดือนพฤษภาคม ต้องเตือนเรื่องสุขภาพ อย่าไปที่เสี่ยงพยายามดูแลตัวเอง ใส่หน้ากากล้างมือบ่อย ๆ หรือโรคประจำตัวก็ต้องระมัดระวัง เนื่องจากเป็นเดือนที่จะไม่สบาย เจ็บป่วย ฟกช้ำดำเขียว ผ่าตัด เข้าโรงพยาบาล และเวลาที่ต้องระวังมากที่สุดคือสัปดาห์ที่มีราหูอมจันทร์คือสัปดาห์สุดท้ายของเดือนพฤษภาคม – เรื่องของการทำงานอาจจะมีการตัดสินใจที่มีข้อผิดพลาด มีเรื่องของความขัดแย้ง การฟ้องร้อง คดีความ ซึ่งเป็นผลในเดือนนี้ ผ่านจากช่วงนี้ไปก็จะค่อย ๆ มีข่าวดีเข้ามา

อย่างไรก็ตามทั้ง 2 ราศีนี้ เป็น 2 ราศีที่ต้องหมั่นสวดมนต์ ไหว้พระเป็นประจำ สวดที่บ้านก็ได้ หรือบทสวดที่เอาไว้ป้องกันภัยจากคราสหรือราหูอมจันทร์ จะต้องสวดในคืนวันที่ 26 พฤษภาคม 2564 ซึ่งเป็นวันที่เกิดราหูอมจันทร์เต็มดวง

.