แจ๊ส ชวนชื่น โพสต์เศร้าขอบคุณ น้าค่อม

โฆษณา

หลังจากที่ น้าค่อม ชวนชื่น นักแสดงตลกชื่อดัง เสียชีวิตจากการติดเชื้อโควิด-19 เมื่อช่วงเช้าวันที่ 30 เม.ย. 2564 ณ รพ.รามาธิบดีจักรีนฤบดินทร์ ก่อนที่ทางครอบครัวเคลื่อนย้ายศพมาที่วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร บางเขน เพื่อฌาปนกิจเพราะโดยหลักการแล้วเมื่อผู้ติดเชื้อโควิด-19 เสียชีวิตลงจะต้องเผาศพทันที

ครอบครัวเคลื่อนย้ายร่างน้าค่อม มาที่วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร บางเขน เพื่อฌาปนกิจท่ามกลางความใจหายของศิลปินดารา นักแสดง รวมทั้งคนไทยที่ทราบข่าวร้ายตั้งแต่ช่วงเช้าพร้อมแห่โพสต์โซเชียลแสดงความอาลัยต่อการจากไปของน้าค่อม

โฆษณา

รวมทั้งแจ๊ส ชวนชื่นอีกหนึ่งคนใกล้ชิด น้าค่อม ซึ่งร่วมงานกันมานานตั้งแต่แจ๊ส ยังเป็นเด็กได้โพสต์อาลัยหลังพิธีฌาปนกิจศพน้าค่อมผ่านอินสตราแกรมjazzpadungว่าผมใกล้เขาเสมอติดเขามาก ชอบอยู่กับเขาไปนอนบ้านเขาและอีกหลายสิ่งที่พูดไม่หมด เขาคืออีกหนึ่งคนที่ผมเอาเป็นแบบอย่างในการเล่นตลก ผมจำทุกอย่างในการเล่นของเขาได้ทุกอย่าง เขาคอยสอนผม ทุกครั้งเขาเหมือนเพื่อนคนนึงของผมเอาเป็นว่าตั้งแต่เด็กเลยครับ ขอบคุณคนส่งส่งภาพนี้ให้ผมได้ลงไว้เก็บในความทรงจำเห็นแล้วก็นึกถึงเวลานั้นในแต่ละภาพขอบคุณสำหรับวิชาที่ถ่ายทอดให้ผมเป้นเพื่อนคุย เพื่อนหัวเราะทุกครั้งที่เจอกันเสมอใจหาย#อาจารย์#อาคมปรีดากูล#ขึ้นสวรรค์แล้ว#ripน้าค่อม

แจ๊สได้โพสต์อาลัย

หลังพิธีฌาปนกิจศพน้าค่อม

ผ่านอินสตราแกรมjazzpadung

ซึ่งร่วมงานกันมานาน

อีกหนึ่งคนใกล้ชิด น้าค่อม

ขอแสดงความเสียใจด้วยค่ะ

โฆษณา