สาวได้ยินเสียงสุนัขเห่าทั้งคืน ไม่คิดว่าจะเจอ

โฆษณา

สาวได้ยินเสียงสุนัขหอนหน้าบ้านกลางดึกประจำ ไม่กล้าออกไปดู เปิดวงจรปิด เห็นคล้ายกองกอย 3 ตัวเดินบนแบริเออร์กลางถนน ตื่นมาดูอีกครั้งเพื่อให้แน่ใจถึงรู้ความจริง ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้ (24 เม.ย.) ผู้สื่อข่าวได้รับการร้องเรียนจากชาวบ้านโนนสมบูรณ์ ต.ลำปลายมาศ อ.ลำปลายมาศ ว่า

อยากให้ร่วมตรวจสอบภาพในกล้องวงจรปิดว่าเป็นคนหรือผี ถ้าเป็นคนจะได้เรียกร้องให้หน่วยงานเกี่ยวข้อง มาช่วยแก้ไขปัญหาที่ตัวเองกำลังได้รับความเดือดร้อนอยู่ในขณะนี้ จากการตรวจสอบที่ร้านอู่ซ่อมรถ ช่างหมี เลขที่ 182 ม.5 โนนสมบูรณ์ ต.ลำปลายมาศ อ.ลำปลายมาศ ตั้งอยู่ข้างทางถนน 4 เลน หมายเลข 226 ลำปลายมาศ -ขาเข้าบุรีรัมย์ ช่วงบริเวณ บ้านโนนสมบูรณ์ ต.ลำปลายมาศ

ก็น่ากลัวอยู่นะ

นางสาวนัทธิชา ทิพย์พยัคฆ์พาณิชย์ อายุ 31 ปี เจ้าของอู่ซ่อมรถช่างหมี ได้นำคลิปจากกล้องวงจรปิดที่บันทึกไว้มาให้ผู้สื่อข่าวดู พบมีหลายมุม เป็นภาพเ ด็ ก 3 คนอายุประมาณ 7-12 ปี บางมุมกล้องคล้ายไม่ใช่คน เดินบนแทนแบริเออร์กลางถนนท่ามกลางเสียงสุนัขเห่าหอนชวน ข น ลุ ก บางมุมเห็นชัดเจนว่าเป็นเด็ก แต่ที่แปลกใจเพราะเวลาดังกล่าวเป็นกลางดึก

โฆษณา

อยู่ตรงนี้คะ

นางสาวนัทธิชา เล่าว่า ก่อนหน้านี้นับเดือน ช่วงกลางคืนดึกๆ ช่วงเวลาหลังเที่ยงคืนไป จะได้ยินสุนัขหอ น ทุกคืน ช่วงแรกยังไม่เอ๊ะใจอะไร พักหลังๆเริ่มหนักขึ้น แต่ไม่กล้าเปิดร้านออกมาดู เพราะกลัวเจอดี จึงปลุกสามีขึ้นมาเปิดดูภาพกล้องวงจรปิดที่ติดไว้บริเวณหน้าร้าน เห็นครั้งแรกถึงกับตกใจ นึกว่าเป็น กองกอย จึงไม่กล้าบอกใคร จนรุ่งเช้ากลับมาดูคลิปจากกล้องวงจรปิดอีกครั้ง จึงรู้ว่าเป็นเด็กชาย 3 คน เดินเล่นไปมาระหว่างแท่งปูนแบริเออร์ อย่างสนุกสนานโดยไม่สนใจรถที่วิ่งผ่านไปมา

นางสาวนัทธิชา เล่าต่อว่า ที่ผ่านมานับเดือน ยอมรับว่านอนไม่หลับเพราะเสียงสุนัขเ ห่ าห อ น ประกอบกับต้องเลี้ยงลู กวัยขวบเศษ ไม่กล้าที่จะออกไปดู พอรู้แล้วถึงกับโล่งอก ที่เห็นเป็นคน สิ่งที่ตัวเองแปลกใจคือ ทำไมพ่อแม่เด็ กถึงปล่อยให้บุตรหลานออกมาเล่นกลางดึกได้

บางครั้งตี 2 ที่สำคัญถนนเส้นดังกล่าวมีรถวิ่งผ่านไปมาเป็นจำนวนมาก ถ้าเกิดผิดพลาดมาใครจะแก้ไขปัญหาได้ จึงอยากจะฝากถึง กลุ่มเด็กที่มาทำแบบนี้ให้หยุดทำ เพราะกลัวจะเกิดอันตราย และไม่ใช่สถานที่จะมาเล่นในย ามวิกาล และอยากฝากไปถึงผู้ปกครองของเด็กกลุ่มนี้ให้ดูแลบุตรหลานของท่านให้ดีๆอย่าให้ออกมาเล่นเ สี่ ยงอันตรายกลางดึก ก่อนที่จะเกิดอันตรายที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้น

โฆษณา

ขอบคุณ สนุกดอทคอม