รวบอีก ทุเรียนอ่อนจันทบุรี

โฆษณา

2เม.ย.64 เฟซบุ๊คของ นายเฉลิมพล ศักดิ์คำ นายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองท่าช้าง จ.จันทบุรี ได้โพสต์เกี่ยวกับการที่ทางเจ้าหน้าที่บุกตรวจเเละจับกุมดำเนินคดีล้งทุเรียนภายในจังหวัดจันทบุรี…อีกแล้ว เกิดอะไรขึ้น หมอนทอง ไม่ซื่อสัตย์ต่ออาชีพเลย วัดได้ 27 เปอร์เซ็นต์ โดนดำเนินคดี ไปตามระเบียบเรียบร้อย แถวๆ ยางระหง ขอบคุณเจ้าหน้าที่ทุกท่าน

ก่อนหน้านี้เมื่อวันที่ 31 มี.ค64 ที่ผ่านมา ทางท่านนายกเทศบาลเมืองท่าช้าง พร้อมเจ้าหน้าที่ ก็ได้ตรวจจับ ล้งทุเรียนที่ไม่ซื่อสัตย์ต่ออาชีพครับ ล้งแถวๆท่าหลวงครับ 1000 กว่ากิโลฯ หลุดออกไปรับรอง

โฆษณา

เมืองจันท์เสียชื่อแน่ๆครับ ฝากถึงล้งทุกล้งนะครับ ตัดอ่อนเมื่อไหร่เจ้าหน้าที่รู้ทันที เพราะมีรางวัลนำจับ ไม่เจ้าของสวนก็กำนันผู้ใหญ่บ้าน แจ้งนะครับ เพราะเจ้าของพื้นที่เขารู้ดีว่าสวนไหนแก่ หรือสวนไหนไม่แก่ ต่อไปนี้ต้องมีมาตรการแล้วครับ

โฆษณา

ล้งไหนถูกจับทุเรียนอ่อน เอาผลการดำเนินคดี พร้อมคลิปการตรวจจับกุมส่งไปให้ สถานทูตจีน นำไปเผยแพร่ยังเมืองจีน ครับ ว่าล้งนี้ขายทุเรียนอ่อน คอยดูล้งต่อไปครับ เริ่มทำล้งต่อไปครับ เตือนแล้วนะครับ ต้องกราบ ขอบพระคุณเจ้าหน้าที่ทุกๆท่านครับ ฝากถึงล้งทุกล้งนะ ตัดอ่อนเมื่อไหร่เจ้าหน้าที่รู้ทันที เพราะมีรางวัลนำจับ เจ้าของพื้นที่เขารู้ดีว่าสวนไหนแก่ หรือสวนไหนไม่แก่