เจนนี่ โพสต์ ฝากถึงคนที่ชอบขุดคลิป-ภาพ

โฆษณา

สำหรับ นักร้องสาวคนสวยอย่าง เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หรือ เจนนี่ รัชนก เรียกว่าเป็นประเด็นที่หลายคนให้ความสนใจกันเป็นอย่างมากเลยทีเดียวค่ะ ที่ก่อนหน้านี้ทาง เจนนี่ ได้ออกมาประกาศอย่างชัดเจนแล้วว่าตนเองกับ เนเงิน เจตริน นั้นได้เลิกรากันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทั้งนี้ เจนนี่ ยังยืนยันอีกว่าตนเองกับ เนเงิน นั้นจากกันด้วยดีไม่มีปัญหาอะไรกัน

แต่แล้วก็มีชาวเน็ตตาดีแอบสงสัยในสถานะของ เจนนี่ กับ ยิว ฉัตรมงคล นายตำรวจรูปหล่อที่ก่อนหน้านี้มาแสดงเป็นพระเอกเอ็มวีให้กับ เจนนี่ ในเพลง “ทวงคืน” ซึ่งชาวเน็ตและแฟนคลับกอยากที่จะให้ เจนนี่ นั้นออกมาชี้แจงถึงเรื่องนี้

จนล่าสุด เจนนี่ ได้ออกมาไลฟ์สดซึ่งก็ไม่ได้ตอบคำถามอย่างชัดเจน สรุปสั้นได้ว่า “ตอนนี้หนูโสดแล้ว ขอพูดแค่เรื่องอนาคตก็พอ และขอขอบคุณทุกๆกำลังใจที่ส่งเข้ามา” ซึ่งไม่ได้ชี้แจงเรื่องสถานะของตนเองกับ ยิว ตำรวจหนุ่มเลย

โฆษณา

แล้วล่าสุด เจนนี่ ก็ทำเอาหลายคนฮือฮาไม่น้อยค่ะ เพราะว่า เจนนี่ ได้ออกมาโพสต์ข้อความลงในไอจีตอรี่ หลังมีคนขุดภาพเก่า ข่าวเก่า รวมไปถึงคลิปเก่าๆของตนเองมาทำข่าว เพื่อหวังยอดไลค์ ยอดแชร์

โดย เจนนี่ ระบุว่า “พอเป็นข่าว คลิปเก่า รูปเก่า ก็พยายามขุดคุ้ยกันขึ้นมา เพื่อเกาะกระแส เพียงเพราะหวังดัง หวังยอดไลค์ นี่เจอจนชินแล้ว โคตรขอบคุณตัวเองที่เข้มแข็งและนั่งหัวเราะให้กับเรื่องเหล่านี้ #ทำงานต่อไม่รอแล้วนะ”

งานนี้ทำเอาหลายคนสงสัยไม่น้อยเลยค่ะว่า เจนนี่ นั้นหมายถึงใคร แต่ไม่ว่าจะยังไง เจนนี่ ก็ไม่ได้สนใจเลยค่ะแถมยังขอบคุณด้วยซ้ำเพราะทำให้เธอนั้นโตขึ้น เข้มแข็งขึ้น แต่อย่างไรเสียก็ขอเป็นกำลังใจให้กับทุกๆฝ่ายนะคะ

ปัจจุบันโสดนะคะ

โฆษณา

ขอขอบคุณ : janey_suwannaket