ยิว ฉัตรมงคล ออกมาเคลื่อนไหวแล้ว

โฆษณา

ทำเอาหลายคนตกใจไปตาม ๆ กัน หลังจากนักร้องสาวเจ้าของค่ายเพลง เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ออกมาประกาศข่าวชวนช็อกว่า เลิกรากับแฟนหนุ่ม เนเงิน ที่คบกันมาหลายปี ทั้งที่เพิ่งถูกฝ่ายชายทำเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานไปเมื่อไม่นานมานี้ จนขาเมาท์จับตากันรัว ๆ ว่าสาเหตุการเลิกราคืออะไร

ล่าสุด (26 มีนาคม 2564) เมื่อเข้าไปส่องใน TikTok ก็พบว่าได้มีคนจำนวนมากเข้าไปคอมเมนต์ที่คลิปของนายตำรวจหนุ่มงานดีนามว่า “มุชินยิว” หรือ ยิว ฉัตรมงคล สมแก้ว กับสาว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ซึ่งมีโมเมนต์กุ๊กกิ๊กชวนจิ้นกัน โดยมีคนที่สงสัยและโยงว่าหรือนี่จะเป็นสาเหตุที่เจนนี่เลิกกับเนเงิน

โฆษณา

โดยหนุ่มคนดังกล่าว เป็นพระเอก MV เพลง ทวงคืน ของ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ซึ่งเพิ่งปล่อยออกมาเมื่อกลางเดือนมีนาคมที่ผ่านมานั่นเอง ทำให้ ยิว ฉัตรมงคล ขึ้นแท่นเป็นคู่จิ้นกับเจนนี่ และมีคลิปโมเมนต์มุ้งมิ้งออกมาก่อนหน้านี้ ก่อนที่จะถูกจับตาเนื่องจากข่าวการเลิกราของเจนนี่กับเนเงินนั่นเอง อย่างไรก็ดี ได้มีหลายคนเข้ามาช่วยตอบโต้ว่าหนุ่มคนนี้เป็นพระเอก MV ของเจนนี่ อาจจะไม่เกี่ยวกับเรื่องเลิกกันก็ได้ ขณะที่บางคนก็ยังมีความสงสัย และเข้ามาถามว่าจริงอย่างที่มีข่าวไหม งานนี้ ยิว ฉัตรมงคล ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวโดยคอมเมนต์ในคลิปล่าสุดของตัวเองใน TikTok แบบสั้น ๆ ว่า “ข่าวจากสำนักไหนง่ะค้าบทุกโคนนน” พร้อมอีโมจิขำน้ำตาไหล ซึ่งดูเหมือนว่าเจ้าตัวจะเพิ่งรู้เรื่องนี้นั่นเอง

โฆษณา