ลิลลี่ เคลื่อนไหวโพสต์แปลก

โฆษณา

เป็นข่าวช็อคของแฟนคลับได้หมดถ้าสดชื่นเลยละค่าาา หลังนักร้อง-เจ้าของค่ายเพลงสาว เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ออกมาประกาศยุติความสัมพันธ์กับแฟนหนุ่มอย่าง เนเงิน ทั้งๆที่ก่อนหน้านี้พึ่งจะทำเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานไป

ล่าสุด ทางด้านน้องสาวอย่าง ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ก็ได้ออกมาโพสต์แคปชั่นว่า “ปล่อยให้เธอได้เจอทางที่ดี ปล่อยให้เธอได้มีชีวิตใหม่ 💪🏻✌🏻” ท่ามกลางแฟนคลับที่สงสัยว่า เอ๊ะ คู่น้องก็จะมีปัญหาเหมือนกับกับคู่ของพี่หรือเปล่า ? จะว่ายังไงบ้างไปอ่านกันเลยค่ะ

มีอะไรก็หันหน้ามาคุยกันดีๆ อย่าประชดกันไปมาเลย พี่เชื่อน่ะว่าปัญหาทุกๆอย่างมันมีทางออกของมันเสมอ สู้ๆๆจับมือแล้วก้าวเดินไปด้วยกันต่อ✌🦖💜🧸 , เปิดใจคุยกันดีดี เชื่อพี่นะทุกอย่างจะดีขึ้นทุกคนยังคอยซัพพอร์ตและเป็นกำลังใจให้ทั้งคู่เสมอ✌🏻❤️

รักหนูนะน้องลิลแต่อยากบอกอะไรอ่อนได้ก็อ่อนให่พี่บ้างยอมได้ก็ยอมปรับเข้าหาเพราะพี่ปรับเข้าหาน้องทุกทาง ตอนนี้อยู่ที่น้องรู้สึกเหมือนคนพี่หรือปาว , พี่ฟลุ๊คบอกแม่อร ว่ามีลิลลี่ คนเดียว ,ดูในไลฟ์บีโก้ตอนนี้ พี่ฟลุ๊คยังบอกว่ารักน้องลิล อยู่เลยนะ ยังบอกแฟนเขาคือน้องลิล อยู่เลยนะ อย่างอนเลยค่ะคนเก่ง หันหน้าคุยกันนะคะ

โฆษณา

สู้ๆน้องลิล..มีอรัยก้อหันหน้าคุ่ยกัน พี่ฟลุ๊ครักน้องมากน้องลิล อย่างอลนานนะพี่ๆfcนอนไม่หลับเลย , น้องลิลต้องชัดเจนกับพี่ฟลุ๊คให้มากกว่านี้นะคะ เค้าแสดงกับเรายังไง เค้าก็อยากให้เราแสดงกับเค้าแบบนั้น คนเป็นแฟนกันสิ่งสำคัญที่สุดที่จะทำให้คบกันตลอดรอดฝั่งคือความซื่อสัตย์ทั้งต่อหน้าและลับหลังนะจ๊ะ กำลังใจก็ควรส่งให้กันในทุกๆเรื่อง สู้ๆนะคะ

งานนี้แฟนคลับก็เข้ามาส่งกำลังใจให้รัวๆเลยละค่ะ ไม่รู้เหมือกนันว่าความสัมพันธ์ของลิลลี่จะมีปัญหาอะไรอีกหรือเปล่า เอาเป็นว่าแฟนๆก็ต้องรอติดตามเนอะ ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้กับ ลิลลี่และสาวเจนนี่ด้วยนะคะ เชื่อว่าข่าวนี้แฟนๆคงช็อคไปตามๆกัน

ช่วงนี้ทำไมมีแต่คนดราม่า

โฆษณา

ขอบคุณข้อมูล : @ lilly_nareenat