ยายวัย 72 ขับเก๋ง พุ่งชนสถาบันสอนพิเศษ

โฆษณา

เมื่อเวลา 14.30 น. วันนี้ 25 มี.ค.64 ร.ต.อ.สุพัฒน์ สระประโคน รองสว. (สอบสวน) สภ.บางศรีเมือง ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งพุ่งชนเข้าไปในอาคารพานิชย์ จนเสียหายจึงได้ไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ เป็นอาคารพานิชย์ 4 ชั้น ในซอยท่าอิฐ ถ.รัตนาธิเบศร์ ต.ไทรม้า อ.เมือง จ.นนทบุรี โดยอาคารดังกล่าวเปิดเป็นสถาบันสอนพิเศษ เปิดสอนพิเศษเด็กนักเรียนตั้งแต่ชั้นประถมจนถึงมัธยม พบรถเก๋ง โตโยต้า สีเทา รุ่นยาริส 5 ประตู พุ่งเข้าไปในอาคาร สภาพหน้ารถพังเสียหายยับ กระจกตัวอาคารแตกละเอียด โต๊ะเก้าอี้ ภายในพังเสียหาย ใกล้ๆกันพบรถเก๋งโตโยต้า รุ่นคัมรี่ สีบรอนซ์ ได้รับความเสียหาย ท้ายรถมีรอยบุบ ไฟท้ายด้านซ้ายแตก

จากการสอบถามคนขับรถเก๋งโตโยต้ายาริสคันเกิดเหตุ ซึ่งก็ยังอยู่ในอาการตกใจ ทราบชื่อนางมุกดา อายุ 72 ปี เล่าว่า ขณะเกิดเหตุขับรถกำลังจะกลับบ้านที่อยู่ใกล้เคียง เมื่อมาถึงกลางซอยหน้าบริษัทแห่งหนึ่ง ตนเองกำลังจะชะลอรถ เพื่อเลี้ยวกลับไปยังอีกฝั่ง ตอนนั้นกำลังเหม่อ คิดอะไรเพลินๆ มารู้ตัวอีกทีว่าขับรถชนรถเก๋งคันสีบรอนซ์ที่จอดอยู่ได้รับความเสียหาย ก่อนจะพุ่งชนเข้าไปในอาคารสถาบันสอนพิเศษ จนกระจกตัวอาคาร ทรัพย์สินภายในเสียหาย

โฆษณา

นางมุกดากล่าวเพิ่มเติมว่า ตนเองเข้าใจว่าจะเหยียบเบรค แต่คงไปเหยียบผิด เหยียบโดนคันเร่งรถเข้า จนรถพุ่งเข้าไปในตัวอาคารสถาบันดังกล่าว โชคยังดีที่ไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างไร แต่ก็ทำให้ทรัพย์สินเสียหายมาก ยังดีที่รถของตนได้ทำประกันภัยชั้น 1

โฆษณา

ด้านนายประวีร์ วงษ์บันฑิต อายุ 27 ปี เจ้าของรถเก๋งรุ่นคัมรี่ ที่ได้รับความเสียหาย และเป็นอาจารย์สอนพิเศษกล่าวว่า ตนเองโชคดีมากๆที่ก่อนเกิดเหตุ เด็กๆได้กลับไปหมดแล้ว ส่วนตนเองได้เดินไปด้านนอกสถาบัน เพื่อรับประทานอาหาร ในช่วงพักเบรคกลางวัน ในสถาบันจึงไม่มีคนอยู่ มาทราบเรื่องอีกทีก็ตอนที่มีคนวิ่งมาบอกและแจ้งให้ทราบเรื่อง ทำให้ไม่มีใครได้รับอันตราย ซึ่งในเวลาต่อมาเจ้าหน้าที่จากบริษัทประกันภัยก็ได้เดินทางมาตรวจสอบความเสียหายเพื่อดำเนินการตามขั้นตอนต่อไป