3 ราศี งานรุ่งพุ่งแรง

โฆษณา

ใครไม่ปัง เราปัง คนเกิด3ราศีนี้ หมอไก่ พ.พาทินี บอกจะเป็นดาวจรัสฟ้า งานรุ่งพุ่งแรงแซงทุกโค้ง

ราศีเมถุน (14 มิ.ย.-14 ก.ค.)ดวงชะตาถือว่ามาแรงในช่วงนี้ ไม่ต้องเจออุปสรรคเหมือนที่ผ่านมา การงานโดดเด่นและมีโอกาสสมหวังมาก ดวงเด่นเรื่องผู้ใหญ่อุปถัมภ์จะคอยช่วยเหลือเกื้อกูลจนประสบความสำเร็จ

ราศีธนู (16 ธ.ค. – 13 ม.ค.)ดวงชะตาอยู่ในเกณฑ์ดี ไม่ว่าจะทำการค้า ทำธุรกิจ งานประจำ หรือใครที่ยังเรียนอยู่ จะประสบผลสำเร็จดีมาก โดยเฉพาะงานที่ต้องเดินทางหรือติดต่อคนทางไกล จะมีโอกาสประสบผลสำเร็จอย่างดีเยี่ยม โดยรวมถือว่าดีมาก แต่จะเหนื่อยหน่อยเพราะงานเยอะ

โฆษณา

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. – 13 มี.ค.)ดวงของชาวราศีกุมภ์ปังทุกเรื่อง ไม่ว่างาน เงิน ความรัก เรื่องแรกคือเรื่องงาน เรียกว่าดีทั้งหมด อยู่ดีๆ จะมีโอกาสดีเข้ามาในชีวิต จะทำอะไรก็ประสบความสำเร็จสมใจ จะคิดจะทำอะไรก็ง่ายไปหมด ไม่ต้องลำบากยากเย็นเหมือนที่ผ่านมา จะทำอะไรก็มีคนช่วยเหลือ มีเกณฑ์ผู้ใหญ่อุปถัมภ์ ทำให้ประสบความสำเร็จแบบง่ายๆ เรื่องต่อมาคือเรื่องเงิน เรียกว่าดีมากๆ ฐานะจะขยับไปอีกขั้นจะมีโอกาสในการทำเงินเข้ามาในชีวิต

โฆษณา

เคล็ดลับอัปดวงการงานให้ปัง
1. ต้นไม้บนโต๊ะทำงาน ต้นไม้หมายถึงการเจริญเติบโตควรหาต้นไม้ต้นเล็กวางไว้บนโต๊ะทำงานควรเลือกที่มีใบไม่แหลมคมหรือชื่อเป็นมงคล เช่น ไผ่กวนอิมเป็นต้นจะส่งผลให้การงานก้าวหน้าเจริญเติบโตเรื่อยๆ
2. บริเวณโล่งบนโต๊ะทำงาน ควรเว้นที่ว่างบนโต๊ะทำงานบ้างเพราะจะทำให้มีโอกาสดีๆในเรื่องงานเข้ามาในชีวิต