ลูกค้ารีวิวข้าวผัดหมู ที่หน้าตาแปลกๆ

เป็นเมนูที่หลายคนชอบค่ะสำหรับเมนูข้าวผัด โดยเฉพาะเด็กๆเรียกได้ว่าเป็นเมนูโปรดเลยทีเดียว ซึ่งข้าวผัดนั้นก็มีอยู่มากมายหลากหลายแบบให้เลือกกิน ไม่ว่าจะเป็นข้าวผัดกุ้ง ข้าวผัดหมู ข้าวผัดต้มยำทะเล ข้าวผัดแหนม ข้าวผัดน้ำพริกนรก และอีกมากมายรสชาติก็จะมีความแตกต่างกันออกไป

ซึ่งวันนี้เราก็มีเรื่องราวของข้าวผัดมาให้ทุกคนได้ทราบกัน โดยเป็นเรื่องราวของชายหนุ่มคนหนึ่’ที่สั่งซื้อข้าวผัดจากร้านอาหารชื่อดัง โดยชายหนุ่มได้สั่งเป็นข้าวผัดหมู 5 ชั้น และขอเพิ่มไข่ข้นเข้าไปด้วย

แต่พอข้าวผัดมาส่ง แล้วทางชายหนุ่มเปิดกล่องดูเจ้าตัวก็ถึงกับช็อคเพราะว่าหน้าตาของข้าวผัดนั้นดูแปลกตา ไม่เหมือนกับข้าวผัดทั่วๆไปเลย เพราะว่ามีเหมือนน้ำอะไรสักอย่างเยิ้มๆสีขาวขุ่นๆราดอยู่บนข้าวผัด

โดยทางชายหนุมที่สั่งซื้อข้าวผัดก็ได้มีการสอบถามกับทางร้านว่าเหตุใดหน้าตาของข้าวผัดหมูที่ตนเองสั่งนั้นถึงได้เป็นแบบนี้ ซึ่งก็ได้คำตอบจากทางร้านมาว่านั่นคือไข่ออนเซ็นของทางร้านที่จะมีการลวกทุกๆเช้า

ทางชายหนุ่มได้โพสต์ภาพข้าวกล่องของตัวเองที่หน้าตาแปลกๆลงเฟซบุ๊กส่วนตัวพร้อมทั้งเขียนแคปชั่นว่า “ค่อนข้างช็อคกับร้าน ข้าวผัดปู คั่วทะเล…………..เมนูที่สั่งไปคือข้าวผัดหมู 5 ชั้นกรุ๊บกรอบ ไข่ข้น มีใครอธิบายได้บ้างมั๊ยคะว่านี่คือไข่ข้นเวอร์ชั่นไหนเหรอ

นอกจากระบบการจัดการเวลาของร้านจะนานมากๆแล้ว เปิดกล่องมาเป็นแบบนี้ เรียกได้ว่าโคตรจะคาดไม่ถึง**ล่าสุดทางร้านแจ้งว่า ไข่ข้นที่เราได้มานั้น คือไข่ออนเซ็นของทางร้านนะคะ ซึ่งจะผ่านการลวกทุกเช้า ว้าวซ่ามมากกกกกกกกกกกกกกกกกก” ทำชาวเน็ตคอมเมนต์รัวๆเลยทีเดียว

ข้าวผัดน่ากินมาก