โซเชียลรับไม่ได้ พนักงานส่งอาหารถึงกับต้องรีบกลับ เจอคุณป้า ปาของลงพื้น อาละวาดยับ

โฆษณา

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวน่าเห็นใจของผู้ที่ทำอาชีพส่งอาหารเดลิเวอรี่ เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งชื่อ Max Pitak Wannawat ได้โพสต์ภาพเหตุการณ์ขณะไปส่งอาหารให้ลูกค้ารายหนึ่ง แต่พอไปถึงกลับโดนทำพฤติก ร ร ม ที่ค่อนข้างไม่เหมาะสม โดยเฉพาะการปาถุงอาหารลงพื้นจน แ ต ก แล้ว เ ต ะ อาหารที่ปาลงพื้นใส่พนักงานส่งอาหาร

หลังผู้ใช้เฟซบุ๊กโพสต์ข้อความระบุว่า (เอาไวเป็นกรณีศึกษานะครับ เจอร์มากะตัว) สวัสดีครับวันนี้มีเรื่องจะเล่าเนื่องจากไปส่งอาหารแล้วลูกค้าไม่ได้แจ้งบ้านเลขที่ปักหมุดหน้าหมู่บ้าน ผมส่งข้อความไปขอบ้านเลขที่อ่านไม่ตอบ ส่งไปเยอะมาก โทรไปไม่รับโทรเป็น10สาย ไม่รับ จึงต้องให้คอลเซ็นเตอร์ ทำเรื่องติดต่อให้เนื่องจากส่งอาหารไม่ได้เพราะหมู่บ้านเค้าไม่ให้เข้า พอคอลเซ็นเตอร์ติดต่อได้ ได้บ้านเลขที่มาผมจึงรีบไปส่งอาหาร ลูกค้ายืนท้าวเอวรอพร้อมหาเรื่องมาก

โฆษณา

ผมลงจากรถมาเต็มเลย ทำไมไม่โทรหาฉัน ด่ า พ่อ ล้ อ แม่ ผมไม่ ก ล้ า ตอบ โ ต้ เลยยื่นอาหารให้ ลูกค้าหยิบอาหารไปจากมือแล้ว ข ว้ า ง อาหารลงพื้นกระจาย ไม่ว่า ด่ า ผมต่ออีก แล้ว เ ต ะอาหารที่ปาลงพื้นใส่ผม ปาสแต๊มหมู่บ้านใส่ผมอีก ผมจึงเลี่ยงการ ป ะ ท ะ เลยถอยออกมาขึ้นรถ ด่ า ผมตามหลัง เพียบสารพัด เกินจะทน (ผมจึงไปแจ้งนิติหมู่บ้านกะ รปภ. เค้าบอกว่าลูกค้าบ้านนี้เป็น ป ร ะ ส า ท)

โฆษณา

ขอบคุณ Max Pitak Wannawat