พ่อต้องพาลูก ขี่จยย. ตระเวนส่งอาหาร

โฆษณา

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆ ที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ นริสรา สาธิต ณัฐดนัย ณัฐธิดา ได้ออกมาเผยเรื่องราวที่ตัวเองได้พบเจอระหว่างทางกลับบ้าน ซึ่งเป็นภาพของคุณพ่อที่ทำงานเป็นพนักงานส่งอาหาร เเต่เมื่อมองดูเข้าไปใกล้ๆกลับพบว่าเบาะนั่งนั้นมีเด็กชายตัวน้อยอยู่ที่ด้านหลังด้วย

ซึ่งดูเหมือนว่าคุณพ่อเเละเด็กน้อยรายนี้กำลังพากันเดินทางไปส่งอาหาร เนื่องจากชุดที่พ่อเด็กใสjยังเป็นชุดทำงาน เเละยังมีกระเป๋าส่งอาหารติดมาที่เบาะท้ายรถด้วย ซึ่งพอจะเดาได้ว่าทั้งคู่นั้นกำลังไปส่งของให้กับลูกค้าอยู่นั่นเอง

โดยหญิงสาวรายนี้ได้ออกมาโพสต์ข้อความถึงพ่อลูกคู่นี้ว่า “ระหว่างทางกลับบ้าน ทั้งอบอุ่นในใจและรู้สึกเป็นห่วงเจ้าตัวเล็ก แต่พ่อน้องคอยหันมาพูดถามน้องเป็นระยะๆ และคอยเอามือมาจับขาลูกบ่อยๆ

โฆษณา

คงกลัวว่าลูกจะร้อน เพราะอุณหภูมิที่นครสวรรค์ 39 องศาเลยวันนี้ ขอเป็นอีก 1 กำลังใจให้ทุกคนที่เจอกับปัญหาที่เข้ามาในชีวิต อดทนเข้มแข็งและผ่านมันไปให้ได้นะคะ”เป็นพ่อลูกที่เข้มเเข็งมากๆเลยคะ

ถึงเเม้ว่าอากาศจะร้อนมาก เเต่ด้วยความที่เป็นห่วงลูก เเละต้องทำมาหากิน ทำให้ผู้เป็นพ่อนั้น ต้องทำทุกวิธีทางเพื่อหาเงินมาจุนเจือครอบครัว เป็นภาพที่ใครเห็นเเล้วต่างก็รู้สึกประทับใจไปตามๆกัน

ทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาเเสดงความชื่นชมพ่อลูกคู่นี้กันอย่างล้นหลามว่า “ดีนะที่เขาสู้แบบของเขาทำไงได้คนเราต้นทุนชีวิตไม่เท่ากันสู้ต่อไปค่ะเพื่อความอยู่รอด,หาหมวกให้น้องใส่บ้างนะคะ ”

โฆษณา

ขอบคุณข้อมูล:นริสรา สาธิต ณัฐดนัย ณัฐธิดา